Thứ năm, 08/12/2022 | 19:34
RSS

Những hình ảnh đầu tiên của Phi Thanh Vân sau ca "đại phẫu" lần 3

Thứ hai, 17/07/2017, 12:26 (GMT+7)

Phi Thanh Vân đã tỉnh lại sau ca phẫu thuật thẩm mỹ lần 3. Cô tươi tắn, khỏe mạnh và thoải mái chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của mình.

Hôm qua (16/7), Phi Thanh Vân đã livestream chia sẻ diện mạo của mình sau cuộc đại phẫu thuật lần 3. Trong đó, cô không sửa mũi, nhưng vẫn sửa vòng 1, 2 và 3. Nữ diễn viên tươi cười nằm trên giường bệnh và thoải mái nói chuyện với các bác sĩ của viện. 

Qua những hình ảnh trong clip Phi Thanh Vân đã dần hồi phục sức khỏe sau ca "đại tu" nhan sắc này.

Phi Thanh Vân 1

Phi Thanh Vân PTTM nâng ngực, thắt eo và độn mông

Phi Thanh Vân 2

Phi Thanh Vân được bác sĩ chăm sóc tận tình ở sau ca "đại trùng tu" nhan sắc

Mới đây, Phi Thanh Vân cũng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc khi được con trai tới thăm ở bệnh viện, cùng dòng trạng thái: "Con trai yêu vào thăm mẹ tại bệnh viện 21 tiếng sau ca đại phẫu thuật. Nhìn con yêu vui cười mẹ không còn gì hạnh phúc hơn! Mẹ yêu con!".

Phi Thanh Vân 3

Phi Thanh Vân hạnh phúc bên con trai Tấn Đức

Phi Thanh Van 4

Phi Thanh Vân 5

Sức khỏe của nữ diễn viên đã dần hồi phục

Phi Thanh Vân PTTM

Cuộc "đại trùng tu" nhan sắc của Phi Thanh Vân lần này được tiến hành hơn 8 giờ đồng hồ và tiêu tốn của cô khoảng nửa tỷ đồng. Trước ca phẫu thuật, cô đã livestream thông báo rằng sẽ thay đổi kích cỡ nhiều bộ phận trên cơ thể như làm mũi S-line, nâng vòng 1 từ 300 - 400cc, thắt nhỏ vòng eo và nâng vòng 3 khoảng 360cc.

Phi Thanh Vân PTTM lần 3 ngay sau khi chồng cũ - Bảo Duy vừa tuyên bố sắp lấy vợ mới. Đó cũng là thời gian cô quyết định rút lui khỏi showbiz.

Phi Thanh Vân livestream trước ca đại phẫu thuật thẩm Mỹ lần 3

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN