Thứ năm, 26/04/2018 | 22:39
RSS

Phi Thanh Vân livestream trước khi đại phẫu thuật thẩm mỹ lần 3

16-07-2017 08:05:51
Phi Thanh Vân sẽ nâng sống mũi S-line, nâng ngực, thắt vòng eo con kiến và độn mông. Cuộc đại phẫu này diễn ra gần 10 giờ đồng hồ và tiêu tốn của nữ diễn viên khoảng 500 triệu đồng.

Sáng qua (15/7), Phi Thanh Vân livestream khi đang nằm trên bàn phẫu thuật chuẩn bị cho cuộc "đại trùng tu" nhan sắc lần 3. Cô cho biết, ca phẫu thuật thẩm mỹ này diễn ra khoảng 8 - 10 giờ đồng hồ và sẽ làm thay đổi nhiều bộ phận trên cơ thể.

Cụ thể, Phi Thanh Vân phẫu thuật thẩm mỹ nâng sống mũi theo trào lưu đang lên ngôi ở Châu Á - Sline, đầu mũi được kéo dài ra. Nữ diễn viên cũng tiến hành nâng ngực 300 - 400cc. Mặc dù vòng eo của Phi Thanh Vân đã khá nhỏ (hơn 600 - 700cm) nhưng cô vẫn muốn thắt "vòng eo con kiến". Ngoài ra, vợ cũ Bảo Duy cũng độn mông với con số "Thần Tài may mắn" là 360cc.

Theo thông tin trước đó được tiết lộ, Phi Thanh Vân sẽ chi trả khoảng 500 triệu đồng cho cuộc đại phẫu này. Hiện tại, người hâm mộ đang chờ được xem diện mạo mới của cô.

Phi Thanh Vân livestream trước cuộc đại phẫu lần 3

Sau khi Bảo Duy - chồng thứ 2 lấy vợ mới, Phi Thanh Vân tuyên bố rút khỏi showbiz, tập trung cho kinh doanh và đặc biệt là sẽ tiến hành một cuộc "lột xác" để thay đổi diện mạo. Mặc dù nhiều người khuyên can cô nên suy nghĩ kĩ trước khi hành động nhưng Phi Thanh Vân vẫn đến gặp bác sĩ để tiến hành cuộc đại phẫu này.

Trước đó, Phi Thanh Vân từng trải qua 2 lần "trùng tu" nhan sắc với phong cách da nâu đặc trưng và búp bê trắng sứ khiến người hâm mộ "hết hồn". Hiện tại, nữ diễn viên đang kinh doanh mỹ phẩm và chuẩn bị lấn sân sang bất động sản nên chi phí cho các cuộc phẫu thuật không phải là vấn đề quá lớn với cô.

Phi Thanh Vân

Phi Thanh Vân với làn da nâu đặc trưng. Ảnh: Internet

Phi Thanh Vân phẫu thuật thẩm mỹ

Phi Thanh Vân phẫu thuật thẩm mỹ thành búp bê trắng sứ. Ảnh: Internet

Phi Thanh Van

Nhan sắc hiện tại của Phi Thanh Vân. Ảnh: Internet

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN