Chủ nhật, 24/06/2018 | 00:46
RSS

Chế Nguyễn Quỳnh Châu viết tâm thư xác nhận chia tay với Quang Hùng

15-07-2017 15:27:46
Mới đây, Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa đăng tải lên trang cá nhân xác nhận cô và Quang Hùng chính thức "đường ai nấy đi".

Vào hồi tháng 6/2017, trên mạng xã hội xuất hiện nguồn tin cho biết cặp đôi Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Quang Hùng đã "đường ai nấy đi" sau 3 năm hẹn hò. Tuy nhiên, những người trong cuộc thì vẫn "im hơi lặng tiếng", cả hai không còn cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện cũng như chương trình thời trang như trước.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Quang Hùng vốn là cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc của khán giả. Ảnh: FBNV

Mới đây, tin đồn này được khẳng định khi Chế Nguyễn Quỳnh Châu vừa chia sẻ trên trang cá nhân. Theo đó, cô cho biết mình đã chia tay với Quang Hùng, đồng thời cô cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả vì bản thân đã im lặng quá lâu.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia tay người yêu

Dòng trạng thái của Chế Nguyễn Quỳnh Châu khẳng định thông tin đã chia tay với Quang Hùng. Ảnh: 2sao

Cô viết: "Gửi các fans thân yêu của Châu. Status này Châu muốn thông báo với mọi người một điều .

Đầu tiên, cho Châu xin lỗi vì đã im lặng quá lâu, vì Châu cũng không vững vàng tâm lý. Châu muốn nói là: Châu và anh Hùng hiện tai không còn là người yêu nữa. Nhưng tụi mình vẫn luôn ủng hộ nhau trên con đường sắp tới, và vẫn luôn là những người đặc biệt trong cuộc đời nhau .

Với Quỳnh Châu, tình cảm này là điều đặc biệt nhất và cô sẽ giữ lại ở một góc nhỏ trong tim. Nguồn: VNSJ

Cplus ơi! Các em đừng buồn như thế, cũng đừng mất niềm tin vào tình yêu gì cả. Ở bên nhau bao xa không quan trọng bằng bên cạnh nhau đã làm những gì cho nhau đúng không? Tình cảm này là điều đặc biệt nhất chị có trong tuổi trẻ này. Và chị sẽ chỉ giữ lại những gì đẹp đẽ nhất cất vào 1 góc trong lòng chị, để mỗi khi nhớ lại, chị mỉm cười vì mình từng có 1 tình yêu tuyệt vời như thế.

Chị tin rằng, là người yêu thì sẽ có lúc kết thúc, nhưng đã là người thương rồi, thì thương suốt đời thôi. Cám ơn mọi người suốt thời gian qua và hy vọng các bạn vẫn ở bên chúng tớ như cách mà 3 năm qua chúng ta đã từng nhé. Trân trọng".

Sau khi dòng trạng thái này đượ chia sẻ, người hâm mộ gửi lời động viên tới Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Và mặc dù tiếc nuối nhưng fans vẫn tôn trọng quyết định của cả hai.

Quang Hùng

Quang Hùng 1

Trước đó, cả hai đã từng có khoảng thời gian đẹp như thế này. Ảnh: FBNV

 

Q.N (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN
Loading...