Thứ sáu, 17/09/2021 | 10:49
RSS

Những đặc điểm cơ thể chứng tỏ năng lực "yêu" của phái đẹp

Thứ năm, 23/03/2017, 19:25 (GMT+7)

Những người phụ nữ có cơ thể mang những đặc điểm dưới đây được dự đoán rất khéo léo và nhiệt tình trong chuyện ấy.

Eo thon hông rộng

Eo thon hông nở là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ nói chung, nhưng nếu tỉ lệ eo và hông hơi “bất cập”, eo quá nhỏ mà hông lại nở quá to thì xin khẳng định rằng, đây chính là cô gái bẩm sinh đã rất thích “chuyện ấy”.

Cái lợi của việc lấy được người vợ này là ông chồng sẽ “tậu” được một người mẹ hiền, dễ bề sinh nở. Đúng theo quan niệm thời xưa thì họ là tuýp phụ nữ rất “biết đẻ”, thậm chí nhiều người còn cho rằng, kiểu phụ nữ này rất dễ sinh một bề con trai.

Ảnh minh họa

Nhân trung mảnh, rõ nét nhưng cong

Khí công học cho biết, mạch Nhâm, mạch Đốc (thuộc vòng Tiểu Chu Thiên) giao nhau ở huyệt Hội âm (rất gần bộ phận sinh dục) và tề tựu kết thúc vòng tuần hoàn ở huyệt Ngân giao (gần với nhân trung).

Vì thế, nhân trung của phái đẹp có quan hệ mật thiết với cơ quan sinh nở của họ. Nhân trung sẽ phản ánh rõ nhu cầu chuyện đó và khả năng thực tế của phái đẹp trong “chuyện ấy”.

Nếu nhân trung rộng mà sâu, đó là cô gái dày dặn kinh nghiệm. Nếu nhân trung hẹp, mảnh, rõ nét mà lại hơi cong thì có sở thích hơi đặc biệt trong khoản giường chiếu.

Trong y học, các bác sĩ Đông y phân tích rằng, tuýp phụ nữ này, ham muốn mạnh mẽ là bởi tinh thận không đủ sinh ra nhu cầu tình dục tăng cao. Ngược lại tuýp phụ nữ nhân trung rộng và sâu do tinh thận đủ đầy, tuy kĩ thuật điêu luyện nhưng ham muốn thì vừa phải.

Da trắng, mỏng mịn, mắt đưa tình

Ảnh minh họa

Đôi mắt là ngoại quan của gan và thận, nhiều người còn ví von rằng tình ái là cánh cung là thân là cái tên bắn đi, gan là độ đàn hồi của chiếc cung. Thận tốt cần có gan tốt, mà đôi mắt thì liên quan chặt chẽ đến độ dẻo dai, khỏe mạnh của lá gan.

Cô gái nào có đôi mắt long lanh đong đưa ướt át, ánh mắt lúng liếng đưa tình, mắt biết cười chỉ cần nhìn qua đã thấy ấn tượng, một lần là nhớ mãi, đa phần là tuýp con gái khá “chuyện ấy”.

Cô gái nước da căng mọng, bề mặt da mềm mịn, mỏng tang, dưới da có nhiều đường gân xanh, đồng thời ít thịt, da mặt sát xương. Thường ngày ánh mắt ngây dại, si mê, nhìn lúc nào cũng như người say rượu, nửa tỉnh nửa mê, ngây ngây dại dại.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus