Thứ tư, 22/09/2021 | 11:55
RSS

Đoán tính cách phụ nữ qua hình dáng móng tay

Thứ tư, 22/03/2017, 09:43 (GMT+7)

Điều thú vị trong nhân tướng học ít người biết đó là qua hình dáng móng tay, ta có thể đoán biết tính cách của mỗi người

Móng tay mảnh, dài

Người có dáng móng tay mảnh và dài thường điềm đạm và thích sự lãng mạn. Nhiều khả năng não phải của bạn phát huy được hết năng lực sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.

Người này coi trọng tiểu tiết, sức sáng tạo vô biên nhưng lại dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh và dễ tin tưởng người khác. 

Móng tay bè rộng ra 

Dáng móng tay bè rộng. Ảnh: Internet

Người có móng tay trái dạng bè rộng ra thì não trái có xu hướng phát triển hơn. Người này giỏi hùng biện, cãi lí. Bạn biết cách diễn đạt lưu loát ý tưởng, suy nghĩ của mình.

Điều đó tạo ấn tượng trong mắt mọi người rằng bạn thẳng thắn và trong sáng, không có mưu đồ đen tối nào. Tuy nhiên, chính đặc điểm đó đã “tố cáo” bạn là người nóng vội, thiếu kiên nhẫn.

Dáng móng tay tròn hoặc hình quả trứng 

Người có dáng móng tay này thích cuộc sống yên bình, không nhiều thay đổi. Năng lực xã giao của bạn rất tốt, nếu xung quanh xảy ra tranh chấp hoặc mâu thuẫn, bạn có thể là người đứng ra hòa giải

Dáng móng tay hình vuông

Dáng móng tay hình vuông. Ảnh: Internet

Nghiêm túc, sáng suốt là đặc điểm nổi bật ở người có dáng móng tay này. Đồng thời, người này còn có ý chí kiên cường, can đảm hơn người. Theo đó, hình dáng móng tay này phần lớn xuất hiện ở nam giới.

Móng tay hình tam giác

Người có dáng móng tay này không bao giờ thiếu hụt sự sáng tạo, hơn thế bạn còn tìm thấy những chi tiết mới lạ mà người khác đã bỏ qua. Nếu là móng tay hình tam giác ngược, người này có tính cố chấp, bướng bỉnh.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus