Chủ nhật, 19/09/2021 | 20:23
RSS

Tư thế ngủ hé lộ khả năng tiềm ẩn trong con người bạn

Thứ tư, 15/03/2017, 19:46 (GMT+7)

Con người ai cũng phải ngủ, nhưng bạn có biết rằng tư thế ngủ nói lên rất nhiều điều về tính cách của bạn không?

Số 1: Vị trí ngủ giống như thai nhi, áp mặt xuống gối và chân cong lên

Trong thực tế, theo cuộc khảo sát được thực hiện bởi chuyên gia giấc ngủ Chris Idzikowski, tiến sỹ và là tác giả của cuốn sách: "Học cách ngủ tốt", 41% người sẽ ngủ theo cách này.

Nếu bạn ngủ vị trí này, nhìn bên ngoài, bạn là người khó tính, thế nhưng thật ra bên trong bạn là người nhút nhát và nhạy cảm. Bạn thường suy nghĩ rất nhiều về một vấn đề nào đó và thường phát sinh những lo lắng không cần thiết.

Số 2: Vị trí ngủ mà con người sẽ nằm nghiêng, xoay về phía phải hoặc trái tuỳ theo chiều thuận của mình, chân duỗi thẳng và cánh tay xui theo 2 bên thân

Mặc dù tư thế ngủ trông có vẻ cứng nhắc, nhưng những người ngủ tư thế này thường rất dễ tính và hoà đồng, họ thích trò chuyện với tất cả mọi người. Họ rất tin tưởng mọi người xung quanh, vì vậy đôi khi sẽ dẫn đến sự cả tin, dễ bị lừa gạt.

Số 3: Vị trí giống số 2 nhưng cánh tay họ kéo căng ra trước mặt

Nghiên cứu nói rằng, những người chọn vị trí này thường rất cởi mở. Tuy nhiên, họ cũng khá đa nghi và cẩn trọng, khi đưa ra bất kì một quyết định nào, họ suy nghĩ tới lui rất lâu, nhưng một khi đã quyết định thì sẽ kiên quyết với lựa chọn của mình đến cùng.

Số 4: Nằm ngửa, 2 tay buông xuôi ép sát hai bên mình

Bạn là người trầm tính kín đáo, có khả năng thích nghi và đôi lúc có những yêu cầu rất nghiêm khắc với bản thân nhưng đa số những yêu cầu này đều giúp bạn thay đổi bản thân trở nên tốt hơn.

Trong cuộc sống, bạn hay đặt ra mục tiêu và một lòng quyết tâm phấn đấu để đạt được mục tiêu đó, và chắc chắn trong tương lai bạn sẽ là một người rất thành công, giàu có và thế lực.

Số 5: Nằm ngửa, 2 tay giơ lên đầu vòng qua gối

Bạn là người luôn sẵn sàng lắng nghe người khác và thường giúp đỡ họ khi cần nên bạn được bạn bè quý mến, ngoài ra bạn cũng có tính cách rất mạnh mẽ, lạc quan yêu đời và thích là trung tâm của mọi sự chú ý.

Lối sống của bạn luôn cho mọi người thấy một nghị lực phơi phới, sẵn sàng đón nhận những thử thách mà cuộc sống đặt ra, khó khăn chẳng bao giờ làm bạn lùi bước cả.

Trong tương lai, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm được tiền cũng như tạo dựng được một sự nghiệp vững vàng và rực rỡ hơn nhiều so với người khác.

Số 6: Nằm sấp, tay vòng qua gối

Bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo, bạn chủ động, có chí tiến thủ và kiên trì nhưng hay gặp phải những khó khăn trắc trở nên bạn lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng đương đầu với những thử thách đó.

Trong cuộc sống, bạn thích sự hoàn hảo, chính vì vậy bạn rất giỏi trong việc lên kế hoạch trước và không hề thích những yếu tố bất ngờ.

Trong công việc, bạn rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng và cản trở con đường thăng tiến, bạn phải nỗ lực hơn người khác để chứng minh năng lực của bản thân mình do vậy bạn sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn trước khi đạt được thành công.

*Thông tin trong bài chỉ manhg tính chất tham khảo*

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus