Thứ tư, 01/12/2021 | 10:16
RSS

Những bức hình tự sướng "vô duyên" nhất mọi thời đại khiến bạn ngao ngán

Thứ tư, 07/12/2016, 12:18 (GMT+7)

Con người ta có thể chụp ảnh tự sướng mọi nơi mọi lúc, trong mọi không gian, thời gian nên những bức hình tự sướng "vô duyên" mới xuất hiện.

chụp ảnh tự sướng

Một fan hâm mộ đã bất thình lình xông vào sân bóng để chụp ảnh tự sướng với các cầu thủ bóng đá mình hâm mộ. Điều này làm gián đoạn trận đấu giữa Tottenham Hotspur và Partizan khiến các cầu thủ nổi giận. Ảnh: Kevin Quigley

chụp ảnh tự sướng

Một thiếu niên đã đăng ảnh tự sướng bên chiếc quan tài của bà nội tại một nhà tang lễ lên mạng xã hội khiến nhiều người chỉ trích.

chụp ảnh tự sướng

 Một cặp vợ chồng tươi cười chụp ảnh tự sướng khi bị cảnh sát hỏi thăm. Họ không lo sợ việc bị cảnh sát phạt mà có vẻ rất thích thú.

chụp ảnh tự sướng

Quân đội Syria chụp ảnh tự sướng với súng trong tay trên đường phố hoang tàn của các khu dân cư hiện đại tiếp giáp với thành phố cổ Palmyra củ Syria. Ảnh: AFP

chụp ảnh tự sướng

Một người đàn ông thản nhiên tự sướng trước ô tô và xe máy cháy đen tại một khu vực chiến tranh không xác định.

chụp ảnh tự sướng

Trong năm 2014, khi một tên khủng bố Hồi giáo đã bắt18 người làm con tin tại một quán cà phê ở Sydney và hai người sau đó đã chết. Sau vụ việc, người dân địa phương phẫn nộ đăng lên mạng xã hội hình ảnh hai người phụ nữ vô tư chụp ảnh tự sướng bên ngoài quán cà phê.

chụp ảnh tự sướng

Trong lúc chờ cấp cứu sau vụ tai nạn kinh hoàng, anh chàng này vẫn còn sức chụp ảnh tự sướng. Thực ra anh chàng SkeelBen đang nỗ lực để chứng minh cho ông chủ của mình rằng anh gặp tai nạn xe hơi nên quyết định chụp một bức ảnh tự sướng "đẫm máu".

chụp ảnh tự sướng

Một người đàn ông Iraq chẳng sợ nóng, chẳng sợ bỏng mà vô tư tự sướng gần khu vực được mệnh danh "địa ngục dầu đốt" gần Mosul. Ảnh: AFP

Đối với người đàn ông này, chắc hẳn giây phút nổi giận của mẹ thiên nhiên rất đáng để chụp ảnh tự sướng. Nhiều người tự hỏi sau bức ảnh không biết anh ta có kịp chạy không.

chụp ảnh tự sướng

Vô tư chụp ảnh tự sướng tình cảm mà không biết đã làm "lộ hàng" người đàn ông trong toilet.

chụp ảnh tự sướng

Người đấu bò tót này chẳng ngại ngần rủ chú bò tót hung dữ góp mặt vào bức ảnh tự sướng trước khi đấu một trận sống mái. Ảnh: AP

Thái Hà
Theo Đời sống Plus