Chủ nhật, 24/09/2023 | 20:03
RSS

Như Quỳnh tái ngộ Mạnh Quỳnh, Phi Nhung trong đêm nhạc 5 tỷ đồng

Thứ năm, 18/03/2021, 08:45 (GMT+7)

3 giọng ca vàng của dòng nhạc Bolero có dịp đứng chung sân khấu, hứa hẹn mang nhiều cảm xúc đến khán giả.

Ngày 28/3, đêm nhạc "Chuyện ba người" với sự tham gia biểu diễn của Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung sẽ được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). 3 giọng ca vàng hứa hẹn đem đến cho khán giả một đêm nhạc mạng đậm hơi thở Bolero với những tình khúc nổi tiếng. Chương trình được đầu tư 5 tỷ đồng.

Các phần song ca, tam ca giữa Như Quỳnh – Mạnh Quỳnh – Phi Nhung sẽ được làm lại với những bản phối hoàn toàn mới, mang hơi thở đương đại nhưng vẫn giữ được chất nhạc đã đi vào lòng khán giả nhiều thế hệ suốt hàng chục năm qua.


Như Quỳnh và Phi Nhung hào hứng với đêm nhạc

Tam ca Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung được biết đến là một trong những bộ ba ăn ý nhất của dòng nhạc trữ tình quê hương và Bolero. Không chỉ giống nhau vì đều có giọng hát “trời phú” và niềm đam mê ca hát cháy bỏng, mà cả ba còn được ngưỡng mộ bởi tình bạn hơn 20 năm. Cả Như Quỳnh – Phi Nhung đều nói không với scandal, chăm làm từ thiện và được đông đảo khán giả yêu mến. Mạnh Quỳnh cũng là một trong những ca sĩ Việt Nam ở hải ngoại có số lượng album phát hành nhiều nhất, chủ yếu là nhạc trữ tình – quê hương sau gần 20 năm ca hát.

Tết Tân Sửu vừa qua là lần đầu tiên Như Quỳnh về Việt Nam đón Tết nguyên đán sau 20 năm xa xứ. Tuy phải đón Tết một mình tại quê hương nhưng đây cũng là thời điểm nữ danh ca dành nhiều tâm huyết để chuẩn bị cho một năm miệt mài hoạt động âm nhạc tại Việt Nam.

Đây cũng là lần Như Quỳnh tái ngộ khán giả thủ đô sau nhiều năm xa cách.

Về phía Mạnh Quỳnh, anh cũng mới trở lại Việt Nam cách đây không lâu. Cộng cả thời gian 2 tuần cách ly, nam danh ca chỉ có khoảng 1 tháng ở Việt Nam để giải quyết một số công việc và hát cho khán giả tại một số đêm nhạc. Nam ca sĩ hào hứng trở lại Hà Nội sau một thời gian vắng bóng và được song ca cùng người bạn diễn lâu năm Phi Nhung.

Phan Trai Úc
Theo Dân Việt