Thứ năm, 06/05/2021 | 05:17
RSS

Nhóm trộm chó thay nhau khống chế, hãm hiếp 2 thiếu nữ trong rừng vắng

Thứ năm, 04/04/2019, 15:09 (GMT+7)

Trong lúc đi trộm chó, nhóm thanh niên 9X táo tợn truy đuổi, khống chế hiếp dâm 2 thiếu nữ trong rừng vắng.

Nhóm trộm chó khống chế hiếp dâm 2 thiếu nữ trong rừng vắng
Ảnh minh họa.

Mới đây, Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố 4 bị can tội "Hiếp dâm" và "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Theo cáo buộc, Kiều Văn Tùng (SN 1992), Lê Hoài Nam (SN 1996), Tạ Văn Đạt (SN 1991) và Lê Minh Đức (SN 1994, đều ở Phúc Thọ, Hà Nội) thường tụ tập ăn chơi.

Vào 22h30' ngày 3/1/2018, cả nhóm rủ nhau đi trộm chó để bán lấy tiền ăn tiêu. Trước khi đi, chúng tụ tập tại nhà của Tạ Trường Thịnh (SN 1975, ở Phúc Thọ) để lấy 1 thanh kiếm, 1 con dao, 2 thòng lọng, 2 sợi dây thép và 3 bao tải làm "đồ nghề".

Sau đó, cả bọn chở nhau bằng xe máy đi dọc các tuyến đường thuộc khu vực huyện Phúc Thọ và thị xã Sơn Tây để "tìm mồi".

Đến khu vực thôn Vị Thủy, xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây, Tùng và Nam dùng thòng lọng bắt được một con chó. Trên đường di chuyển lên huyện Ba Vì để tiếp tục trộm chó, chúng thấy anh Đinh Công Quyền (SN 1998, ở Ba Vì) đang chở chị Lò Thị S. (SN 2001) và Hoàng Thị L. (SN 2002) nên phóng xe đuổi theo. Đạt chặn đầu xe của anh Quyền, trong khi Đức rút dao ra đe dọa.

Anh Quyền sợ hãi bỏ lại xe máy rồi chạy về phía thị xã Sơn Tây. Hai thiếu nữ ngồi sau xe cũng bỏ chạy. Sau đó, cả nhóm đuổi theo bắt, khống chế 2 cô gái đưa lên xe máy, chở đến vườn keo ở cánh đồng thôn Tây Vị, xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây.

Tại đây, chúng lột đồ của 2 thiếu nữ, bắt các cô phải lần lượt cho bọn chúng giao cấu. Sau khi thay nhau làm trò bỉ ổi, cả bọn chở 2 nạn nhân đến khu vực cổng làng Nhân Lý, xã Xuân Sơn, thị xã Sơn Tây để các cô tự bắt xe về. Sau đó, chúng mang chó trộm cắp được đem bán lấy tiền chia nhau. Đến ngày 4/1/2018, hai thiếu nữ đến Công an trình báo.

Tại Cơ quan Điều tra, Tùng và Nam khai nhận hành vi phạm tội như đã nêu. Riêng Đức thay đổi lời khai ban đầu, chỉ nhận hiếp dâm H mà không nhận có hiếp dâm L. Tuy nhiên, căn cứ lời khai của bị hại, lời khai của các bị can và tang vật vụ án cơ quan tố tụng cho rằng, có đủ cơ sở xác định Đức đã hiếp dâm cả hai nạn nhân.

Đối với Tạ Văn Đạt, sau khi phạm tội đã bỏ trốn khỏi địa phương. Cơ quan Điều tra đã ra quyết định truy nã đối với Đạt và xử lý sau.

Trong giai đoạn điều tra, 2 nạn nhân đề nghị xử lý các bị can theo quy định của pháp luật đồng thời yêu cầu bồi thường cho mỗi người 50 triệu đồng.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN