Thứ bảy, 16/01/2021 | 04:31
RSS

Lần đầu gặp mặt tưởng chồng là kẻ hiếp dâm, cô gái hét toáng và cái kết bất ngờ

Thứ năm, 28/03/2019, 08:05 (GMT+7)

Lần đầu gặp mặt tưởng chồng là kẻ hiếp dâm, cô gái hét toáng lên. Cặp đôi gặp gỡ trong hoàn cảnh không thể bi hài hơn tại khách sạn Thái Lan đã có một cái kết bất ngờ.

 

Lần đầu gặp mặt tưởng chồng là kẻ hiếp dâm, cô gái hét toáng và cái kết bất ngờ
Quang Phú - Thùy Dương gặp nhau lần đầu trong hoàn cảnh bi hài

“Vợ chồng son” số 291 (lên sóng ngày 24/3/2019) phát sóng câu chuyện tình yêu của cặp đôi Dương Quang Phú (34 tuổi, kinh doanh thời trang) và Hoàng Thùy Dương (20 tuổi, kinh doanh online). Hơn kém nhau 14 tuổi, cặp đôi từng gặp gỡ trong hoàn cảnh không thể bi hài hơn rồi lại đến với nhau như duyên trời định.

Thùy Dương trẻ trung, xinh đẹp đến độ MC Quốc Thuận vừa nhìn đã lầm tưởng cô là mẫu ảnh, diễn viên, ca sĩ. Quang Phú hơn vợ 14 tuổi nhưng khi ngồi cạnh vẫn rất xứng đôi vừa lứa.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên khi Dương mới 17 tuổi và đang du lịch tại Thái Lan. 4 giờ sáng, Quang Phú gõ nhầm cửa phòng khách sạn khiến Thùy Dương nhầm anh là kẻ biến thái, hét toáng lên: “Bớ người ta hiếp dâm… Bớ người ta cướp”. Dù Phú đã nhanh chóng trở về đúng phòng nhưng Dương vẫn xuống gặp lễ tân khách sạn, đòi kiểm tra camera, báo công an, rồi yêu cầu cung cấp danh tính kẻ vừa gõ cửa phòng mình. Cũng vì sợ gặp bất trắc mà cô nàng phải hoãn chuyến bay về nước.

Biết chỉ là sự cố do nhầm lẫn nhưng Thùy Dương vẫn chưa hoàn toàn bỏ qua. Cô nhắn tin cho Quang Phú đòi “bồi thường tổn thương tinh thần” bằng cách trả 10 triệu tiền vé máy bay và dẫn cô đi ăn.

Về phần Quang Phú vì thương cô bé 17 tuổi vì mình mà phải hoãn chuyến bay nên chấp nhận mọi yêu cầu. Sau khi về nước, anh vẫn nhắn tin hỏi han Thùy Dương thường xuyên nhưng phải một năm sau, anh mới được cô cho gặp mặt.

Lần đầu gặp mặt tưởng chồng là kẻ hiếp dâm, cô gái hét toáng và cái kết bất ngờ
Những ngày đầu mới quen, Thùy Dương luôn sợ bị người đàn ông lớn hơn 14 tuổi lừa 

Dương giải thích: “Hồi đó em mới lớn nên cái gì cũng sợ, sợ người ta lừa mình, sợ người ta cho mình bụng bầu rồi bỏ đi…”. Ngay cả khi đồng ý gặp mặt rồi, Thùy Dương vẫn yêu cầu Quang Phú đến tận nhà mình xin phép bố mẹ. Lần đầu tiên hẹn hò chính thức, cô phải dẫn mẹ đi cùng vì sợ người đàn ông hơn 14 tuổi “làm liều”.

Thế nhưng, chỉ vỏn vẹn 20 ngày sau, Thùy Dương đã chấp nhận lời cầu hôn của Quang Phú. Họ làm đám hỏi và sẵn sàng “thả cửa” trong “chuyện ấy”.

Nên duyên với vợ trẻ, Quang Phú hết mực chiều chuộng và nhường nhịn. Trước khi cưới, anh hỏi Thùy Dương: “Em có ước nguyện gì trước khi đi lấy chồng không?”. Dương nói, cô thích được chụp ảnh cưới ở nước ngoài. Quang Phú liền chi 1 tỷ đồng, dẫn cô đi 4 nước chụp ảnh cưới trong suốt 2 tháng trời. Dù khá mệt mỏi vì di chuyển nhiều nhưng cặp đôi có nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Lần đầu gặp mặt tưởng chồng là kẻ hiếp dâm, cô gái hét toáng và cái kết bất ngờ
Họ nên duyên chỉ sau 20 ngày chính thức hẹn hò

Cặp đôi “về chung một nhà” được 2 năm và đã có con đầu lòng. Họ cũng có những điểm không hài lòng về nhau ví như Quang Phú đi nhậu quá nhiều và thường nhậu đến 3, 4 giờ sáng mới về nhà.

Thùy Dương phải thỏa thuận: “1 tuần 7 ngày, anh dành thời gian cho bạn 4 ngày, 3 ngày ở nhà với vợ con. Vậy cho thuận hòa”. Quang Phú đồng ý và cô nàng rất vui vẻ với sự hợp tác của chồng.

Riêng Quang Phú cảm thấy cô vợ kém 14 tuổi của mình chẳng có điểm gì xấu cần thay đổi. Anh luôn xác định nhường nhịn những lúc vợ nóng nảy để gia đình êm ấm. Chính vì điểm này mà Quang Phú được nhận xét là “ông chồng soái ca”.

Hạ Nhiên
Theo Dân Việt