Thứ bảy, 26/11/2022 | 15:56
RSS

Nhóm anti Thủy Tiên vừa lập, con số thành viên đã tăng không ngừng

Thứ tư, 09/02/2022, 16:15 (GMT+7)

Nhóm kín có tên “Anti lũ hậu” của Thủy Tiên có hơn 200.000 thành viên vừa sập thì ngay lập tức nhóm mới được lập. Con số thành viên tăng không ngừng chỉ sau vài tiếng.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Dù được Bộ Công an lên tiếng "minh oan" không ăn chặn tiền từ thiện nhưng Thủy Tiên vẫn bị cư dân mạng ghét bỏ, tẩy chay. Sau khi nhóm anti kín bị sập, mới đây nhóm anti mới của Thủy Tiên đã được lập lại. Dù chỉ vừa mới lập tuy nhiên, con số thành viên tăng liên tục.

Tới thời điểm chiều 9/2, nhóm anti này đã có gần 30 nghìn thành viên chỉ trong thời gian ngắn và con số vẫn đang liên tục tăng.

Group anti Thủy Tiên vừa lập, con số thành viên tăng không ngừng

Nhóm anti Thủy Tiên mà cư dân mạng vừa lập. 

Ngoài nhóm này, Thủy Tiên còn khá nhiều nhóm anti với các tên gọi khác tràn ngập mạng xã hội Facebook. Ngoài nhóm anti, fan của Thủy Tiên cũng lập nhóm bảo vệ nữ ca sĩ trong việc từ thiện. 

Trước đó, nhóm kín có tên “Anti lũ hậu” có hơn 200.000 thành viên vừa bị đánh sập vào tối 8/2. Theo Dân Việt, một số chuyên gia công nghệ cho hay, nhóm chống đối ca sĩ Thủy Tiên bị sập có thể do vi phạm nhiều chính sách của Facebook như xúc phạm danh dự người khác, đăng tải thông tin bôi nhọ, sai sự thật, hình ảnh phản cảm...

Group anti Thủy Tiên vừa lập, con số thành viên tăng không ngừng

Nhóm cũ trước đó bị đánh sập. 

Nhóm kín hơn 200.000 thành viên bị đánh sập sau khi nghi vấn Thủy Tiên - Công Vinh ăn chặn từ thiện được làm sáng tỏ, người hâm mộ đã không còn chỉ trích cặp đôi gay gắt như trước. 

Chiều 23/1/2022, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đã có quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với các tin báo, tố giác các nghệ sĩ Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành thiếu minh bạch trong việc kêu gọi quyên góp và sử dụng tiền từ thiện trong đợt bão lũ miền Trung năm 2020.

Group anti Thủy Tiên vừa lập, con số thành viên tăng không ngừng

Thủy Tiên và nhiều nghệ sĩ đã được minh oan.

Cụ thể, sau khi kiểm tra, xác minh nguồn tin về tội phạm, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an nhận thấy bà Trần Thị Thủy Tiên, ông Huỳnh Minh Hưng, ông Huỳnh Trấn Thành, ông Bùi Đại Nghĩa, bà Nguyễn Thị Hương không có hành vi gian dối, không chiếm đoạt tiền từ thiện do người dân đóng góp, ủng hộ để cứu trợ đồng bào miền Trung gặp thiên tai, lũ lụt năm 2020; nội dung các tin báo, tố giác không có dấu hiệu tội phạm, không có sự việc phạm tội.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại