Thứ hai, 04/03/2024 | 06:32
RSS

Ca sĩ Thủy Tiên nghẹn ngào tiết lộ con gái bị bạn bè cô lập

Thứ năm, 27/01/2022, 07:11 (GMT+7)

Cư dân mạng tranh cãi gay gắt về những chia sẻ của Thủy Tiên trong một bài phỏng vấn gần đây. Nhiều người cho rằng, nữ ca sĩ không nên lôi con vào vụ việc ồn ào này.

Sự kiện:
Thủy Tiên

Sau khi Bộ Công an ra thông báo xác nhận các nghệ sĩ không ăn chặn tiền từ thiện, Thủy Tiên đã rục rịch quay trở lại showbiz. Chia sẻ trong bài phỏng vấn trên Vnexpress, Thủy Tiên cho biết bé Bánh Gạo - con gái cô cũng bị ảnh hưởng vì vụ việc. 

"Con tôi cũng không thoát khỏi búa ríu dư luận. Một lần, tôi tình cờ nghe con và bạn ở trường trò chuyện online. Bạn bé hỏi: 'Mẹ bạn là người tốt hay xấu?'. Bé Gạo trả lời: 'Mẹ mình là người tốt vì hay đi giúp mọi người, mẹ mình còn dạy mình phải đi giúp người nữa'. Nhưng Gạo thậm chí còn bị một nhóm nhỏ bạn bè lập group chat nói xấu", Thủy Tiên chia sẻ trên Vnexpress.

Thủy Tiên lại gây tranh cãi khi tiết lộ con gái bị bạn bè cô lập, mừng vì được minh oan

Thủy Tiên và Công Vinh vẫn nhất quyết giấu mặt con gái.

Chia sẻ của Thủy Tiên gây tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng, nữ ca sĩ không nên lôi trẻ con vào vụ việc:

"Xin đừng lôi con trẻ vào, các con vô tội, "Cái này rõ ràng không liên quan gì đến trẻ con hết", "Mình không bênh ai nhưng mình ghét mấy người vì chuyện người lớn mà lôi con nít vào", "Tính tẩy trắng để tiếp tục kêu gọi chứ gì. Không muốn con chịu hậu quả thì *** mẹ nên sống tốt đi. Ăn tiền của người nghèo sao không nói. Không biết nhục nhã mà gáy hoài", "Học gì không học, đi học cái thói lôi con cái ra để tẩy trắng"...

Tuy nhiên, cũng có ý kiến đồng tình với Thủy Tiên và động viên cô sớm vượt qua giai đoạn khó khăn: "Cái này đồng tình nha, xin đừng lôi con trẻ vào, tụi nó vô tội", "Tội em Gạo quá, tự nhiên bị tấn công", "Người tốt làm việc thật thà không bao giờ sợ em ạ. Thương em", "Thương em. Chị hiểu được những gì mà em và gia đình đã phải chịu đựng trong gần 1 năm qua. Thực sự là quá khủng khiếp. Chị luôn tin tưởng và ủng hộ em và chị đã đúng. Sau mưa giông trời lại sáng. Chúc em và gia đình thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc".

Thủy Tiên lại gây tranh cãi khi tiết lộ con gái bị bạn bè cô lập, mừng vì được minh oan

Bài phỏng vấn của Thủy Tiên gây tranh cãi trên các diễn đàn mạng.

Trước đó, Thủy Tiên cũng bị phản ứng ngược vì những chia sẻ mang tính "kể khổ" trên báo chí.
"Nếu không có cơ quan điều tra, tôi sẽ không thể nào gột rửa được đống bùn nhơ hắt vào người... Trải qua thị phi, tôi nghĩ: Nhẫn nhục càng nhiều, phúc đức càng lớn.

Tôi hiểu sự chín chắn là khi không phản ứng với những thông tin tiêu cực, đấu tố, không tự cho bản thân là đúng hoàn toàn, người khác là sai, dù họ có sai hay làm hại mình cũng không nên để tâm oán hận", Thủy Tiên chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với VNExpress mới đây. 

Trên các diễn đàn mạng, nhiều cư dân mạng đã có phản ứng trái chiều trước chia sẻ của Thủy Tiên. Phần lớn khán giả cho rằng điều khiến mọi người khó chấp nhận là thái độ của Thủy Tiên trong lúc làm từ thiện, điển hình là vụ một trưởng thôn bị mang điều tiếng do ekip của nữ ca sĩ chưa tìm hiểu kỹ đã đưa thông tin sai sự thật về họ.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại