Thứ tư, 27/10/2021 | 06:31
RSS

Nhờ đi tìm con gái trong nhà nghỉ rồi khống chế để giở trò đồi bại

Thứ sáu, 28/04/2017, 11:14 (GMT+7)

Với thủ đoạn nhờ đi tìm con gái, đối tượng Bình đã lừa thiếu nữ 18 tuổi vào một nhà nghỉ rồi khống chế, đe dọa và ép thực hiện hành vi đồi bại.

Công an huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương mới đây đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Lê Đức Bình (41 tuổi, trú thôn Bình Cách, xã Hà Thanh, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) về hành vi "Giữ người trái pháp luật".

Lừa thiếu nữ vào nhà nghỉ rồi giở trò đồi bại

Đối tượng đã bị khởi tố về hành vi giữ người trái phép. Ảnh minh họa

Theo điều tra từ cơ quan chức năng, khoảng 18h30 ngày 20/2/2017, đối tượng Lê Đức Bình đi từ huyện Tứ Ký đến Ninh Giang. Trên đường, Bình có gặp em T.T.Th. (18 tuổi, trú tỉnh Hải Dương). Thấy Th. xinh xắn nên Bình nảy sinh tà ý với cô gái này.

Để thực hiện mưu đồ của mình, Bình nói với Th. mình cũng có cô gái trạc tuổi Th. đang bỏ nhà ra đi. Bình cho biết con gái đang ở một nghỉ trên địa bàn huyện Ninh Giang nên muốn nhờ Th. đến khuyên bảo. Nghe vậy Th. đồng ý.

Sau đó, đối tượng này bắt taxi đưa cháu Th. tới đến một nhà nghỉ ở thị trấn Ninh Giang.Tại đây, Bình thuê phòng 203 và nói dối cháu Th. rằng con gái anh ta đang ở trên đó. Khi cháu Th. lên phòng kiểm tra, thấy không có ai định quay ra thì đối tượng này ở phía sau, đẩy Th. vào phòng rồi chốt cửa lại đòi quan hệ tình dục. Th. kiên quyết chống cự, không đồng ý cho Bình thực hiện hành vi đồi bại.

Thấy con gái không về nhà, gia đình Th. tổ chức đi tìm kiếm và phát hiện sự việc nên tiến hành giải cứu cho Th. và tố cáo sự việc tới cơ quan công an. Hơn hai tháng kể từ sau khi vụ việc xảy ra, Th. vẫn vô cùng hoảng loạn.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Ninh Giang đã tiến hành lấy lời khai của cháu Th., thu thập bằng chứng, củng cố hành vi phạm tội của đối tượng Bình. Sau hai tháng củng cố chứng cứ, cuối tháng 4/2017, cơ quan CSĐT Công an huyện Ninh Giang đã có căn cứ ra quyết định khởi tố bị can đối với Lê Đức Bình về tội “Giữ người trái pháp luật”.

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus