Thứ năm, 09/02/2023 | 13:52
RSS

Nhiều CLB nước ngoài muốn chiêu mộ Hoàng Đức

Thứ sáu, 10/09/2021, 07:09 (GMT+7)

Hiện tại, có khá nhiều CLB nước ngoài có ý định chiêu mộ tiền vệ Hoàng Đức của CLB Viettel và đội tuyển Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất, CLB Pathum United của Thái Lan (đương kim vô địch Thai League), muốn mượn Hoàng Đức trong thời hạn 7 tháng (từ tháng 11/2021 đến tháng 5/2022), với mức lương khoảng từ hơn 200 triệu đồng/tháng.

Được biết, HLV của Pathum United rất ấn tượng với phong cách chơi bóng của Hoàng Đức cách đây ít tuần khi Viettel thi đấu giải AFC Champions League 2021 tại Thái Lan và muốn sở hữu tiền vệ này trong đội hình do mình dẫn dắt,

Hoàng Đức là một trong những tiền vệ trẻ tài năng hàng đầu của bóng đá Việt Nam hiện tại. Trong hai trận đấu mở màn tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022, Hoàng Đức đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của của đội tuyển Việt Nam.

Ngoài Thái Lan, cũng có một số CLB khác ở châu Á đã để mắt đến Hoàng Đức, trong đó có Hàn Quốc - quê hương của HLV Park Hang Seo.

Lãnh đạo đội Viettel chưa nắm được thông tin nói trên nên tạm thời chưa đưa ra bình luận gì. Mọi chuyện vẫn sẽ phục thuộc vào các quyết định của tiền vệ đội tuyển Việt Nam.

Nhiều CLB nước ngoài muốn chiêu mộ Hoàng Đức
 Hoàng Đức lọt vào mắt xanh của nhiều đội bóng nước ngoài

Trong danh sách 25 cầu thủ đội tuyển Việt Nam được HLV Park Hang Seo đưa sang Saudi Arabia thi đấu trận mở màn vòng loại cuối World Cup có 5 tuyển thủ của CLB Viettel là: Hoàng Đức, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Văn Thiết, Thanh Bình.

Trong trận đấu giữa Saudi Arabia - Việt Nam lúc 1h sáng 3/9, Hoàng Đức có tên trong đội hình ra sân của đội tuyển Việt Nam và thi đấu trọn vẹn 90 phút. Anh thi đấu tự tin hoạt động rộng và đóng góp nhiều vào lối chơi của đội tuyển.

Theo thống kê trận đấu, Hoàng Đức đã thực hiện 29 đường chuyền và tỉ lệ thành công là 83%. Anh đã qua người thành công 7 lần, cắt bóng và tranh chấp thành công 7 lần. Hoàng Đức đã ra sân tổng cộng 279 phút trong 5 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Với thành tích thể hiện ấn tượng, giám đốc Trung tâm Thể thao Viettel Đỗ Mạnh Dũng khi ấy đã quyết định tặng thưởng 50 triệu đồng với Hoàng Đức vì những nỗ lực và đóng góp của anh cho tuyển Việt Nam làm rạng danh lò đào tạo Viettel.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại