Thứ hai, 08/08/2022 | 04:45
RSS

Nhậu say bí tỉ, thầy giáo trèo tường vào nhà hành hung đôi vợ chồng già dã man

Thứ ba, 04/04/2017, 08:30 (GMT+7)

Cho rằng mình bị ngã là do đống cát trước nhà đôi vợ chồng trên 70 tuổi, thầy giáo hành hung 2 cụ già hàng xóm đến mức phải nhập viện cấp cứu.

Trao đổi với báo chí, ông Lê Hồng Việt, Trưởng Công an xã Quảng Phương (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) cho biết, đơn vị này đang thụ lý vụ việc một thầy giáo hành hung 2 cụ già hàng xóm đến mức nhập viện. Đáng nói, thông tin ban đầu cho thấy sự việc xảy ra khi thầy giáo này đang say rượu.

thầy giáo hành hung 2 cụ già 1

Vụ việc thầy giáo hành hung 2 cụ già khiến nạn nhân phải nhập viện cấp cứu. Ảnh Thanh Niên

Theo đó, thầy giáo đánh người là anh Phạm Đức Việt, hiện đang giảng dạy môn Mỹ thuật tại trường THCS Quảng Tiến. Hai nạn nhân trong vụ việc là ông Tưởng Xuân Đằng (77 tuổi) và vợ là bà Trần Thị Lan (73 tuổi, cùng trú tại thôn Đông Dương, xã Quảng Phương).

Vào khoảng 21h ngày 1/4, vợ chồng cụ Đằng đang ngủ chợt nghe tiếng la hét ở cổng. Khi hai người ra xem thì thấy anh Việt đang đứng ở đó, người nồng nặc mùi rượu và to tiếng vì cho rằng ông bà đổ cát giữa đường nên mình mới bị ngã xe.

Sau khi khuyên Việt về ngủ, ông bà Đằng vào nhà khép cửa lại. Tuy nhiên, một lúc sau thấy Việt lại trèo hàng rào vào đánh bà Lan, ông Đằng tới can ngăn liền bị thầy giáo đánh liên tiếp nhiều cái vào vùng lưng và mắt.

Sau khi nhận tin báo thầy giáo hành hung 2 cụ già, Công an xã Quảng Phương cũng đã có mặt tại hiện trường lập biên bản sự việc và lấy lời khai từ phía nạn nhân. Vợ chồng cụ Đằng cũng được người thân đưa xuống Bệnh viện Đa khoa Khu vực Bắc Quảng Bình cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

thầy giáo hành hung 2 cụ già 2

Hốc mắt của cụ già bị thầy giáo đánh gặp tổn thương nghiêm trọng. Ảnh VietNamNet

Bác sĩ điều trị cho hay, ông Đằng nhập viện trong tình trạng bị sưng nề mắt trái, xuất huyết hốc mắt do bị đánh bầm tím và đau ở vùng lưng. Trong khi đó bà Lan bị chấn thương vùng cổ bên phải do cổ bị bóp mạnh. Hiện 2 cụ già bị đánh vẫn đang phải nằm viện điều trị.

Liên quan đến sự việc, thầy Nguyễn Hữu Lợi - Hiệu trưởng trường THCS Quảng Tiến, nơi anh Việt đang công tác cho biết nhà trường chưa nhận được thông tin chính thức nào về vụ việc thầy giáo hành hung 2 cụ già này.

Tri Thu (T/h)
Theo Đời sống Plus