Thứ tư, 27/10/2021 | 23:11
RSS

Nhân viên mất tích suốt 10 năm được phát hiện chết khô bên tủ lạnh

Thứ hai, 29/07/2019, 07:40 (GMT+7)

Khi di dời các kệ và tủ đông ở siêu thị No Frills, thành phố Council Bluffs, bang Iowa, Mỹ, các nhân viên đã phát hiện ra thi thể nhân viên mất tích suốt 10 năm.

CNN đưa tin, mới đây, trong lúc dọn dẹp và kê lại tủ lạnh ở siêu thị No Frills, bang Iowa, Mỹ các công nhân thuê ngoài đã phát hiện thi thể của anh Larry Ely Murillo-Moncada, một nhân viên siêu thị đã mất tích từ 10 năm trước. Vào thời điểm đó, anh Larry 25 tuổi.

Theo cha mẹ của anh Larry, ngày 28/11/2009, ngày có một cơn bão tuyết quét qua, anh Larry rời nhà với tâm trạng buồn bực và không bao giờ trở về nữa.

Sau đó gia đình đã báo cảnh sát về vụ mất tích của anh, nhưng cảnh sát không thể phát hiện ra bất cứ dấu vết nào của chàng trai trẻ. Vụ mất tích bí ẩn của Larry cũng bị khép lại từ đó.

Cảnh sát khi đó đã liên lạc với người thân, các cơ quan hành pháp, các trung tâm giam giữ gần đó và thậm chí cả cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Mỹ nhưng không nhận được bất kỳ thông tin nào về nơi ở của Larry. Larry là người gốc Honduras và từng bị trục xuất khỏi Mỹ.

Phát hiện nhân viên mất tích suốt 10 năm chết khô bên tủ lạnh
Chân dung chàng trai. Ảnh: CNN

Siêu thị No Frills, nơi anh Larry làm việc, đã đóng cửa vào năm 2016. Mãi cho đến gần đây, khi các nhân viên thuê ngoài được cử đến để dọn dẹp và kê lại vị trí của các tủ lạnh và kệ trong siêu thị, thi thể của Larry mới được phát hiện. Sau khi kiểm tra ADN, cảnh sát xác nhận người chết là anh Larry, một nhân viên siêu thị đã mất tích 10 năm.

Các nhà điều tra hiện tin rằng Murillo-Moncada đã đi đến siêu thị và trèo lên trên nóc tủ đông, nơi có khoảng không gian để lưu trữ hàng hóa, và đôi khi các nhân viên sẽ nghỉ ngơi ở đây.

Larry được cho là đã rơi xuống khe hở rộng hơn 45 cm giữa mặt sau của tủ đông và một bức tường, nơi anh này bị mắc kẹt. Tiếng ồn từ chiếc máy tủ đông có thể đã đã khiến mọi người xung quanh không nghe thấy tiếng kêu cứu của nam thanh niên.

Khám nghiệm tử thi không tìm thấy dấu hiệu những vết thương trên cơ thể và trường hợp này được xác nhận là chết do tai nạn.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN