Thứ hai, 06/12/2021 | 15:56
RSS

Côn đồ ngang nhiên nhảy lên xe hành hung dã man tài xế xe khách ở Phú Thọ

Chủ nhật, 28/07/2019, 20:28 (GMT+7)

Ngày 27/7, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại sự việc một nhóm côn đồ hành hung phụ xe và tài xế giữa ban ngày ở Phú Thọ. Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt "like'' và chia sẻ.

Đoạn clip ghi cảnh xô xát trên một xe khách mới đây gây xôn xao trên mạng xã hội Một người đàn ông hung hăng lao lên xe, ôm chặt cổ và tát liên tiếp vào mặt phụ xe. Được biết, do cạnh tranh cùng tuyến đường nên người này cùng nhóm đàn ông của một xe khách khác quyết chặn đường "dằn mặt". 

Vừa dùng bạo lực, người đàn ông vừa lớn tiếng bắt phụ xe xuống đường giải quyết: "Tao bảo xuống, có xuống không? Tao bảo bao nhiêu lần rồi!". "Tao không xuống. Tao nói vụ này, anh em mình đi làm, mày biết, tao đi làm thuê... Tao nói chuyện nghiêm túc", phụ xe cố gắng giải thích nhưng càng bị đánh tợn hơn.

Lúc này, trên xe chỉ có 3 hành khách, tài xế dùng điện thoại ghi hình. Người đàn ông đang ghì cổ phụ xe cùng lúc lớn tiếng với tài xế: "Tao cho mày quay luôn".


Hình ảnh từ vụ việc. Nguồn: Facebook

Sau khi lôi cổ phụ xe xuống đường, người này quay lại, cầm dép "xử" luôn tài xế. Không ngờ, tài xế uất ức, đánh lại. "Ông thích đánh tôi chứ gì. Ức chế với bọn này lắm rồi! Bực mình! Cho bọn này lên tất công an. Sợ gì... Thách thằng nào lên xe đấy!", nam tài xế nổi giận.

Sau một hồi đe dọa không được, người đàn ông liền đánh đấm nạn nhân và sau đó đẩy phụ xe ra khỏi xe. Tiếp đó, người này lên xe và đánh tài xế.

Ở phía dưới, người phụ xe đứng nói chuyện cùng 5 người đàn ông. Lúc này, không xảy ra xô xát nữa. Được biết sự việc trên xảy ra tại TP Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) vào ngày 26/7. Nguyên nhân sự việc được cho là do tranh giành khách.

Liên quan đến sự việc trên, trưa 28/7, PV VTC News liên lạc với lãnh đạo Công an TP Việt Trì và lãnh đạo Bến xe Mỹ Đình về vụ việc. Các vị lãnh đạo này cho biết, sẽ xác minh và làm rõ vụ việc rồi thông tin cụ thể cho báo chí.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN