Thứ hai, 20/09/2021 | 13:10
RSS

Nhắn tin làm quen với cô gái có người yêu, thanh niên bị chém nguy kịch

Thứ năm, 21/05/2020, 09:46 (GMT+7)

Nhắn tin facebook làm quen với cô gái đã có người yêu, thanh niên bị chém trọng thương phải cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhắn tin làm quen với cô gái có người yêu, thanh niên bị chém nguy kịch

Phạm Minh Phụng tại cơ quan công an. Ảnh: Tiền Phong

Ngày 21/5, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm giữ 7 đối tượng để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, ngày 18/5, Phạm Minh Phụng (SN 2003), ngụ phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, thấy trong tin nhắn facebook của bạn gái có tin nhắn làm quen của Trần Công Minh (SN 2000), ngụ phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên.

Vì chuyện này, Phụng và Minh xảy ra mâu thuẫn cãi nhau rồi hẹn ra phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) để 'giải quyết'. Sau đó, Phụng điện thoại cho nhóm bạn kể về mâu thuẫn với Minh và rủ nhóm bạn mang theo hung khí, mã tấu, gậy ba khúc cùng đi đến chỗ hẹn.

Khi thấy Trần Công Minh và một người bạn đi tới, Phụng lấy mã tấu mang theo đuổi chém vào lưng Minh. Tiếp đó, Phụng cũng dùng gậy ba khúc, nón bảo hiểm đuổi đánh Minh gây thương tích.

Sau khi Minh nằm gục trên vũng máu, nhóm của Phụng mới chịu rời đi. Người dân sau đó phát hiện đã đưa Minh đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận tin báo, lực lượng Công an đã xác minh và tiến hành bắt giữ khẩn cấp các đối tượng để điều tra làm rõ và xử lý theo quy định. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức nắng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN