Thứ bảy, 12/06/2021 | 17:56
RSS

Phú Thọ: Mẹ vợ bị con rể cũ chém trọng thương

Thứ hai, 14/10/2019, 20:44 (GMT+7)

Thấy con rể và con gái xảy ra mâu thuẫn, mẹ vợ chạy vào can ngăn thì bất ngờ bị con rể chém trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Phú Thọ: Con rể chém mẹ vợ nhập viện trong tình trạng nguy kịch

Vào khoảng 12h45 ngày 14/10, tại xã Phú Nham (Phù Ninh, Phú Thọ) đã xảy ra vụ con rể chém mẹ vợ trọng thương khiến nạn nhân phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, ông T. là chồng cũ của chị H. điều khiển ô tô đi từ Vĩnh Phúc đến xã Phú Nham, huyện Phù Ninh để tìm gặp vợ cũ. Sau khi ghé vào quán của chị H. thì giữa hai người đã xảy ra cãi vã. Thấy vây, bà Ha. (mẹ của chị H.) tvào can ngăn thì bị ông T. chém trọng thương.


Người con rể sau khi chém mẹ vợ vẫn bình tĩnh ngồi hút thuốc.

Được biết, vợ chồng ông T. và chị H. có 1 con gái khoảng 3 tuổi nhưng sau đó 2 đã người đã ly hôn. Trước khi xảy ra sự việc chị H. và mẹ vẫn đang bán hàng bình thường.

Nhân chứng tại hiện trường cho biết, khi người này đang ở trong nhà thì nghe thấy tiếng kêu cứu ở cửa hàng đối diện. "Khi tôi chạy ra thì thấy bà Ha bị thương khá nặng ở vùng đầu, còn người vợ bị thương ở tay. Ngay sau đó, người dân đã đưa nạn nhân đi cấp cứu. Do vết thương rất nặng ở vùng đầu nên bà Ha được chuyển xuống Hà Nội cấp cứu".

Phú Thọ: Con rể chém mẹ vợ nhập viện trong tình trạng nguy kịch

"Khi chém vợ và mẹ vợ xong, ông T. vẫn bình tĩnh lắm. Ông ấy nói là em biết em có tội rồi nhưng vẫn ngồi hút thuốc. Ngay sau đó, chính quyền địa phương có mặt tại hiện trường đưa ông T. đi", nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ sự việc.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN