Thứ năm, 24/09/2020 | 04:57
RSS

Hà Nội: Cô gái bị người đàn ông đuổi chém trọng thương trên đường

Thứ tư, 13/11/2019, 15:19 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đang tạm giữ người đàn ông đã đuổi chém trọng thương cô gái trẻ. Nạn nhân được cho là vợ của nghi phạm.

Nghi án vợ bỏ nhà đi để lại con nhỏ và nợ nần bị chồng chém gục giữa đường
Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Trưa ngày 13/11, người dân khu vực gầm đường vành đai trên cao (địa bàn xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì) bàng hoàng chứng kiến người đàn ông vung dao chém liên tiếp vào 2 người phụ nữ đi xe máy đang đi trên đường.

Theo đó, vào khoảng 12h cùng ngày, tại gầm cầu Dậu, sau cuộc cãi vã, người đàn ông bất ngờ cầm theo 1 con dao rồi chạy và đuổi chém 2 cô gái ngay trên đường. Đầu tiên người này chém trượt cô gái mặc váy vàng rồi sau đó quay sang truy đuổi người còn lại rồi chém liên tiếp vào người nạn nhân. Hậu quả nạn nhân bị thương nặng, nguy kịch. Ngay sau đó, cô gái bị chém được người dân địa phương đưa đi cấp cứu.

Chia sẻ với PV, ông Đoán (làm nghề xe ba gác ngay tại hiện trường) cho hay, thấy sự việc ồn ào, quay sang thì thấy người đàn ông đang vung dao chém 2 người phụ nữ. Ngay sau khi gây án, người đàn ông không có bất kỳ động thái bỏ chạy mà đứng ngay tại chỗ giải thích về nguyên nhân chém người.

Nghi án vợ bỏ nhà đi để lại con nhỏ và nợ nần bị chồng chém gục giữa đường
Chiếc xe máy 2 cô gái điều khiển. 

Theo ông Đoán, hai cô gái chở nhau trên 1 xe máy, người đàn ông kia đi một xe máy và gặp nhau tại khu vực cầu Dậu. Khi ông quay ra thì thấy 1 cô gái ngồi trước bị chém trượt, còn cô gái ngồi sau bỏ chạy nhưng bị truy đuổi nên vòng lại thì liền bị chém tới tấp gục tại chỗ.

"Anh ta nói rằng cô gái là vợ, bỏ nhà đi để lại hai đứa con nhỏ và nợ nần, tôi khuyên bảo, tìm về không được", ông Đoán kể. Lãnh đạo Công an xã Thanh Liệt (huyện Thanh Trì, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang tạm giữ một nam thanh niên dùng dao truy đuổi, chém trọng thương cô gái trên đường. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN