Chủ nhật, 19/09/2021 | 09:58
RSS

Nhấn mí mắt tiêu chuẩn Hàn Quốc

Thứ ba, 05/06/2018, 07:30 (GMT+7)

Kỹ thuật này giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt 1 mí, mắt sụp chỉ trong 20 phút mà không cần phẫu thuật.

Phần lớn người dân Châu Á được sinh ra với đôi mắt một mí, đã từng có giai đoạn, người ta rất chuộng đôi mắt một mí, điều đó thể hiện trong các bức tranh họa các thời trước, những Mỹ nhân, tiên nữ thường có mắt một mí.

Tuy nhiên, ngày nay, sự ưa chuộng ấy lại dành cho đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh. Khi hàng loạt các minh tinh Hàn Quốc lần lượt “ lột xác” với đôi mắt 2 mí nhờ công nghệ thẩm mỹ thì trào lưu “Bấm mí mắt Hàn Quốc” lại bùng lên, trở thành lựa chọn số 1 cho các nàng mắt một mí.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc

- Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật

- Kết quả được duy trì lâu dài.

- Sử dụng công cụ bấm mí mắt hiện đại, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến sức khỏe

Nhấn mí mắt tiêu chuẩn Hàn Quốc
Khắc phục các khuyết điểm về thẩm mỹ mắt một cách nhanh chóng, an toàn. Ảnh minh họa

Nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện thế nào?

Thăm khám và tư vấn: Bác sỹ kiểm tra và xác định tình trạng hiện tại của mí mắt, các yếu tố da thừa trên mí, lượng mỡ thừa và tư vấn cho bạn lựa chọn phương pháp thích hợp. Bác sỹ đo, đánh dấu các vị trí và vẽ nếp mắt mới để chuẩn bị cho thủ thuật bấm mí mắt.

Tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc: Dùng loại chỉ thẩm mỹ đặc biệt nhập từ Hàn Quốc luồn theo đường mí mắt đã vẽ trước với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí Hàn Quốc giúp các thao tác bấm mí mắt chuẩn xác. Khách hàng có thể về ngay khi thực hiện bấm mí mắt và tái khám theo lịch hẹn.

Lưu ý sau khi bấm mí Hàn quốc tạo mắt 2 mí

Sau khi thực hiện thủ thuật nhấn mí Hàn Quốc, mắt bạn có thể sưng nhẹ sau đó giảm dần trong vài ngày. Để quá trình giảm sưng nhanh chóng, bạn nên chườm nóng và vệ sinh mắt theo hướng dẫn, không nên make-up vùng mắt trong khoảng 1 tháng và tránh massage, những va chạm mạnh vào vùng mắt trong khoảng thời gian đầu.


Xem thêm: HLV Dương Minh Ninh chỉ trích hàng phòng ngự của HAGL

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN