Thứ sáu, 27/01/2023 | 14:43
RSS

Nhà hàng lẩu tại Mỹ của Khoa Pug bị người lạ đột nhập, mất trắng tiền tỷ

Thứ sáu, 18/11/2022, 17:18 (GMT+7)

Khoa Pug tiết lộ, nhà hàng lẩu tại Mỹ của anh xuất hiện rất nhiều người lạ mặt. Họ vô tư ăn uống, ngủ nghỉ tại đây, thậm chí còn lấy hết đồ đạc trong quán.

Khoa Pug là một trong những YouTuber đình đám Việt Nam Anh nổi tiếng với những clip du lịch sang chảnh, khám phá những địa điểm đắt đỏ mà không phải ai cũng có khả năng, điều kiện đặt chân tới. Thời gian vừa qua, Khoa Pug gây sốt khi chi 5 tỷ để thực hiện kéo chân chân cải thiện chiều cao từ 1m67 lên 1m80. 

Sau thời gian đầu tư cho việc kéo chân, Khoa Pug đã trở lại cuộc sống với dự án kinh doanh nhà hàng lẩu tại Mỹ. Tuy nhiên, mới đây trên kênh Youtube, Khoa Pug khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ dự án kinh doanh của anh đang gặp sự cố, mất trắng tới hàng tỷ đồng. 

Nhà hàng lẩu tại Mỹ của Khoa Pug bị trộm đột nhập, mất trắng tiền tỷ

Theo đó, nam youtuber chia sẻ, cửa hàng của anh xuất hiện rất nhiều người lạ mặt. Họ vô tư ăn uống, ngủ nghỉ tại đây, thậm chí còn lấy hết đồ đạc trong quán. "Bọn chúng vào đây như chỗ không người, dù biết có camera theo dõi nhưng vẫn hốt hết đồ trong nhà hàng mình luôn. Bữa mình vô đây mang theo máy kéo chân cỡ 50 ngàn đô (hơn 1 tỉ đồng) nó cũng lấy luôn.

Lần trước thì nó vô đây hốt hết camera, tính ra mất hơn 4 ngàn đô (khoảng 100 triệu) nữa. Chưa kể mấy thứ bị chúng phá nữa, nghĩ nản quá",​ Khoa Pug kể lại trên trang youtube cá nhân. 

Nhà hàng lẩu tại Mỹ của Khoa Pug bị trộm đột nhập, mất trắng tiền tỷ

Nhà hàng lẩu tại Mỹ của Khoa Pug bị trộm đột nhập, mất trắng tiền tỷ

Khoa Pug chia sẻ hình ảnh camera tòa nhà cho thấy những người lạ mặt hoạt động vô tư trong cửa hàng lẩu của anh tại Mỹ. 

Hiện tại, Khoa Pug bắt tay vào tu sửa nhà hàng. Chỉ tính nguyên tấm biển hiệu cũng mất 20 nghìn đô (khoảng 500 triệu đồng).

Trước đó, anh cũng gây chú ý khi tuyển nhân viên cho nhà hàng lẩu này ở Mỹ với mức lương cực hấp dẫn. Đáng chú ý, nhân viên nhặt rau, rửa bát tại nhà hàng có mức lương lên đến 400 nghìn đồng /tiếng. Trung bình một tháng là 115 triệu và một năm là 1,2 tỷ. Tất cả các vị trí, Khoa Pug đều không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần nhiệt tình, chăm chỉ.

Được biết, chi phí Khoa Pug bỏ ra để làm nhà hàng không hề nhỏ, lên đến cả chục tỷ, trong đó tiền mua lại nhà hàng đã gần 7 tỷ.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại