Chủ nhật, 16/06/2019 | 12:47
RSS

Nhà bị mất đồ, cô gái dùng đầu ma-nơ-canh dọa trộm khiến dân mạng hết hồn

20-08-2018 11:53:33

Nhà hay bị mất đồ, cô gái liền nghĩ ra cách dùng đầu ma-nơ-canh để dọa với mong muốn mấy tên trộm cắp không dám bén mảng đến.

Vì gia đình kinh doanh sắt thép nên hay xếp sắt từ trong nhà ra ngoài cổng cho khách nhặt rồi cắt cho dễ, ai ngờ ngày nào check camera cũng cô gái cũng bực bội vì bị hai anh trộm một to béo một cao to trộm mất vài miếng sắt ngoài cổng.

Không muốn để mất thêm miếng sắt nào, mẹ cô gái đã nghĩ ra một chiêu cực hay sẽ khiến tên trộm hồn bay phách lạc và từ bỏ ý định ăn trộm. Cụ thể, cô gái viết:

"Nhà tao bán sắt thép, dạo này lại hay bị mất trộm quá. Kiểu cứ xếp sắt từ trong nhà ra ngoài cổng cho khách nhặt rồi cắt hơi cho dễ. Vậy mà thế nào check cam cứ bị anh trộm to béo lực lưỡng đi qua nhấc miếng sắt bên ngoài cổng.

Đi cùng anh béo còn có 1 anh to cao vạm vỡ ngồi sẵn trên xe đợi, anh béo trèo lên xe là cả 2 phóng bạt mạng đi, rình mãi chưa bắt được.

Thế nên tối hôm nay mẹ tao đã nghĩ ra cách để em ma-nơ-canh này ngồi đây, kiểu bù nhìn ấy. Người ngoài nhìn vào sẽ tưởng là có người đang nhìn ra cửa, vừa sợ vừa buồn cười, nhà đứa nào hay bị mất trộm thì áp dụng nhé."

 cô gái dùng ma-nơ-canh dọa trộm, dùng ma-nơ-canh dọa trộm

 cô gái dùng ma-nơ-canh dọa trộm, dùng ma-nơ-canh dọa trộm

 cô gái dùng ma-nơ-canh dọa trộm, dùng ma-nơ-canh dọa trộm
Bài chia sẻ về cách chống trộm, cô gái khiến dân tình được phen hết hồn. Ảnh chụp màn hình

Bài chia sẻ cách chống trộm mới đang được thử nghiệm và chưa rõ có hiệu quả hay không của cô gái được cư dân mạng vô cùng quan tâm. Nhưng thay vì khen ngợi hay thán phục, đa phần tỏ ra buồn cười và khiếp sợ trước cô ma-nơ-canh giữ nhà.

"Không biết có doạ được trộm không. Sợ trộm doạ chưa xong hàng xóm đi qua cửa lại hết hồn."

"Chúng mày không phải lắp camera làm gì, chẳng ích đâu. Cứ lắp ma-nơ-canh như này mới hữu dụng."

"Mai lại mất con ma-nơ-canh luôn, trộm giờ không đùa được đâu."

"Thật sự kể cả biết nó là ma-nơ-canh, cũng chẳng dám vào, nhìn kinh thật sự."

"Lần sau đăng cái này này vào buổi sáng nha mày. Hết hồn."

Một facebook hài hước chia sẻ ý tưởng chống trộm tương tự với lời bình: "Đã được áp dụng rộng rãi."

 cô gái dùng ma-nơ-canh dọa trộm, dùng ma-nơ-canh dọa trộm
Tuy nhiên gia đình cô gái ở trên không phải là người đầu tiên nghĩ ra cách chống trộm đáng sợ như vậy đâu. Chủ nhân căn nhà này thậm chí còn dùng hẳn 5 hình nộm kinh dị để "trang trí" cổng. Ảnh Internet

Không rõ, tối qua thử nghiệm thì đêm qua nhà cô gái có bị mất đồ nữa hay không. Chẳng rõ tên trộm béo béo, cao to lực lưỡng kia có sợ hãi mà chạy mất dép hay không nhưng chắc chắn, cô gái đã dọa được cư dân mạng một phen hết hồn.


Xem thêm: Công an vào cuộc xác minh cặp đôi 'mây mưa' trong quán trà sữa ở Thái Nguyên

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN