Thứ sáu, 23/04/2021 | 21:19
RSS

Nguyên nhân nam sinh lớp 1 bị bố của bạn học đánh chảy máu mũi

Thứ ba, 14/07/2020, 10:12 (GMT+7)

Phòng GD&ĐT thành phố Hòa Bình vừa có báo cáo thông tin về nguyên nhân vụ nam sinh lớp 1 bị bố của bạn học đánh chảy máu mũi.

Nguyên nhân nam sinh lớp 1 bị bố của bạn học đánh chảy máu mũi

 Em Nguyễn Gia Kh. bị đánh chảy máu mũi. Ảnh: Dân Việt

Ngày 14/7, Tổ Quốc đưa tin, Phòng GD&ĐT thành phố Hòa Bình vừa có báo cáo thông tin về nguyên nhân vụ việc nam sinh lớp 1 bị bố của bạn học đánh nhập viện. Phòng GD&ĐT thành phố Hòa Bình vừa có báo cáo chi tiết về vụ việc nam sinh lớp 1 bị bố của bạn học cùng lớp hành hung khiến em phải nhập viện.

Theo đó, khoảng 13h30 ngày 10/7, khi em Nguyễn Gia Kh. (SN 2013, là học sinh lớp 1 trường Tiểu học Hữu Nghị) đang ở cổng trường thì bị Phạm Duy Đức, SN 1978, là phụ huynh của em P.H.L (bạn học với em Kh.) dụ dỗ, yêu cầu đi theo đến chỗ khuất người để bạo hành khiến em chảy máu mũi, miệng.

Trước đó, ngày 8/7, hai em Kh. và em L. có trêu đùa và xảy ra mâu thuẫn trong giờ ra chơi. Sự việc trên cũng được gia đình em L. báo với giáo viên chủ nhiệm lớp. Được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm đã gặp riêng hai em L và Kh. để lắng nghe, phân tích đúng – sai, đồng thời đề nghị các em xin lỗi nhau.

Dù sự việc giữa 2 em học sinh đã được giải quyết, nhưng do vẫn còn bức xúc nên khi đưa con đi học ông Phạm Duy Đức đã gặp em Kh. ngoài cổng trường và có hành vi bạo hành đối với học sinh này.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã cử cán bộ giáo viên ra hiện trường để xem xét sự việc, chăm sóc em K. và báo cáo vụ việc lên Phòng GD&ĐT TP Hòa Bình, Công an phường Hữu Nghị, TP Hòa Bình. Nhà trường cũng đã phối hợp với gia đình em Nguyễn Gia K. đưa em đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình để kiểm tra sức khỏe Hiện, em K. chỉ bị đau ở phần mềm và đang tiếp tục được các bác sĩ chăm sóc, theo dõi.

Thông tin trên Dân Việt, Công an TP.Hoà Bình (tỉnh Hoà Bình) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với ông Phạm Duy Đức (42 tuổi, ở TP.Hoà bình) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích cho học sinh lớp 1. Tại cơ quan điều tra, bước đầu, ông Đức thừa nhận hành hung cháu K. vì trong lúc cháu này và con ông Đức chơi với nhau có xảy ra mâu thuẫn.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN