Thứ sáu, 22/10/2021 | 10:21
RSS

Công an vào cuộc vụ nhóm côn đồ xông vào bệnh viện hành hung bệnh nhân

Thứ ba, 30/06/2020, 15:15 (GMT+7)

Ngang nhiên vào phòng phẫu thuật tại bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình hành hung bệnh nhân, nhóm côn đồ lập tức bị công an "tóm gọn".

 

Công an vào cuộc vụ nhóm côn đồ xông vào bệnh viện hành hung bệnh nhânCông an vào cuộc vụ nhóm côn đồ xông vào bệnh viện hành hung bệnh nhân. Ảnh bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa

Thượng tá Bùi Ngọc Chung - Trưởng Công an huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa vừa xảy ra sự việc một nhóm côn đồ xông vào hành hung bệnh nhân.

Theo báo Người lao động, nạn nhân là bệnh nhân Nguyễn Phong Ba (SN 1984, xã Tiến Hóa, huyện Tuyên Hóa), đang điều trị tại Bệnh viện này. 

Trước đó, khoảng 19h ngày 27/6, anh Ba được người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa cấp cứu trong tình trạng bị thương ở tay trái và vùng lưng. Khi bác sĩ tiếp nhận và tiến hành khâu vết thương thì bất ngờ một nhóm khoảng 5 người trọc đầu xông vào hành hung anh Ba khiến tất cả mọi người đều hoảng hốt.

Chưa hết, sau khi hành hung, nhóm người này còn tiếp tục ra ngoài sân và la hét, gây rối. Ngay lập tức, lãnh đạo bệnh viện đã báo cho cơ quan công an tới để giải tán và bắt giữ nhóm người gây rối này.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận là bạn của nạn nhân Ba và trước khi xảy ra sự việc thì cả nhóm đã từng uống bia với nhau nhưng xảy ra xích mích cá nhân. 

Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ. Bệnh viện cũng thông tin, sức khỏe của bệnh nhân Nguyễn Phong Ba đã ổn định, qua cơn nguy kịch. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN