Thứ sáu, 10/07/2020 | 19:15
RSS

Danh tính cha dượng tát, đập đầu bé gái dã man vào tường

Thứ ba, 30/06/2020, 12:49 (GMT+7)

Công an quận Tân Phú, TP.HCM đã tạm giữ gã cha dượng tát tới tấp, đập đầu bé gái vào tưởng tại phòng trọ.

Danh tính cha dượng tát, đập đầu bé gái vào tường

Bé gái bị đánh đập, bóp cổ dí vào tường. Ảnh: Thanh Niên

Ngày 30/6, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú, TP.HCM đang tạm giữ Lương Đức Thắng (SN 1985) để tiếp tục điều tra làm rõ đoạn clip bạo hành trẻ em trên mạng xã hội Nạn nhân là bé H. (4 tuổi).

Bước đầu, Thắng khai nhận hành vi phạm tội của mình, rạng sáng 27/6, sau khi đi nhậu về nhà, thấy chị N. (mẹ bé H.) la cháu H. Thấy vậy, Thắng dùng tay đánh cháu H. ngã xuống nền nhà. Sau đó, cháu H. đứng dậy thì Thắng tiếp tục dùng tay trái bóp cổ cháu đẩy vào tường, nhấc lên khỏi mặt đất, cháu ngã xuống thì Thắng tiếp tục dùng tay đẩy vào tường.

Trước đó, ngày 29/6, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn video clip dài hơn 3 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông được cho là cha dượng đánh con riêng của vợ tại địa bàn phường Hiệp Tân (quận Tân Phú).

Đoạn clip cho thấy, một người đàn ông ngồi dưới nền nhà chỉ vào mặt một em bé đang đứng rồi dùng tay đánh vào vùng mặt bé khiến đầu bé va vào tường. Khi bé té xuống nền nhà thì người đàn ông trên nói lớn: "Đứng dậy". Bé lấy tay xoa đầu đứng dậy thì người đàn ông trên dùng một tay nắm vào vùng cổ bé nhấc bổng lên gì đầu bé vào tường. 

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, còn có một người phụ nữ ngồi kế bên bé gái. Người đăng đoạn clip kèm nội dung “Khi bạn nhìn thấy cảnh tượng này thì bạn nghĩ sao. Khi con của mình cũng đang rơi vào cảnh tương tự thế này. Cha dượng đánh con riêng của vợ. Nhờ cộng động mạng cứu bé…”

Thông tin ban đầu trên VOV, sự việc này xảy ra từ 4 ngày trước tại một phòng trọ trong hẻm 252 đường Phan Anh, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM. Đôi nam nữ đưa bé gái đến đây thuê trọ được khoảng 2 tuần và sống khép kín.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN