Thứ bảy, 13/07/2024 | 21:04
RSS

Nguyên nhân ban đầu vụ người đàn ông tử vong tại vỉa hè chung cư ở Bình Dương

Thứ bảy, 15/04/2023, 16:42 (GMT+7)

Lực lượng chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu vụ người đàn ông tử vong ở vỉa hè chung cư thuộc phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.


Người đàn ông được người dân phát hiện tử vong trên vỉa hè đường nội bộ một chung cư. Ảnh Báo Bình Dương.

Chiều 15/4, thông tin từ Công an thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông tử vong được phát hiện tại chung cư ở phường An Phú.

Trước đó, thông tin trên báo Bình Dương cho biết, vào khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, một người dân thường trú A2C.506, khu chung cư A2, khu phố 4, phường An Phú) đi bán đồ ăn sáng như thường ngày thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong tư thế nằm ngửa tại vỉa hè đường nội bộ của Khu chung cư A2. 

Người này cho biết người đàn ông nói trên thường hay đi bộ tập thể dục thời gian sáng sớm tại khu chung cư này nên có biết mặt. 

Theo thông tin ban đầu trên VOV, người đàn ông tử vong được xác định là V.V.T., sinh năm 1979, thường trú  phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM Nguyên nhân tử vong nghi do tự tử.

Làm việc với cơ quan công an, phía người nhà ông T. cho biết ông T. đang gặp chuyện buồn, gặp áp lực khoảng một tháng nay. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại