Thứ bảy, 10/12/2022 | 16:42
RSS

Ngưỡng mộ Trương Bá Chi làm mẹ đơn thân chăm sóc 3 con nhỏ nhưng vẫn kiếm bộn tiền ở tuổi 42

Thứ sáu, 21/10/2022, 14:33 (GMT+7)

Trương Bá Chi khiến nhiều người ngưỡng mộ khi một mình chăm sóc ba con, kiếm bộn tiền chỉ nhờ livestream bán hàng.

Trương Bá Chi đang được mệnh danh là "ngôi sao của giới livestream", sở hữu mức thu nhập khủng dù không còn đóng phim  

Theo Sohu tiết lộ, sau 12 tiếng bán hàng, cô thu hút hơn 6 triệu lượt người xem tích lũy và mua hàng, đạt doanh thu 100 triệu NDT (gần 13,9 triệu USD). Với doanh thu này, Trương Bá Chi bỏ túi 20% hoa hồng (gần 3 triệu USD). Cô cũng được đánh giá là nghệ sĩ đầu tiên có doanh số bán hàng vượt quá 100 triệu NDT trong năm nay.

Trương Bá Chi làm mẹ đơn thân, kiếm bộn tiền ở tuổi 42

Không còn đóng phim trong nhiều năm, chỉ tập trung vào việc chăm sóc 3 con nhỏ nhưng độ nổi tiếng của Mỹ nhân 42 tuổi vẫn không hề giảm sút. Bằng chứng là các buổi livestream của cô thu hút đông đảo người xem.

Cô còn nhận lời quảng cáo, tham gia một số sự kiện thương mại, xuất hiện trong các chương trình tạp kỹ như Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng hay Life is Beautiful. Được biết, nhờ cát-xê chương trình và các hợp đồng quảng cáo, cô mua được một căn hộ sang trọng ở Thượng Hải.

Trương Bá Chi làm mẹ đơn thân, kiếm bộn tiền ở tuổi 42

Trương Bá Chi sinh năm 1980, gia nhập showbiz năm 18 tuổi, là ngôi sao điện ảnh - truyền hình Hong Kong cuối những năm 1990, đầu những năm 2000.

Trương Bá Chi làm mẹ đơn thân, kiếm bộn tiền ở tuổi 42

Dù bận rộn kiếm tiền, Trương Bá Chi vẫn ưu tiên việc nuôi dạy ba con trai: Lucas (15 tuổi), Quintus (12 tuổi) và Marcus (4 tuổi).

Trương Bá Chi làm mẹ đơn thân, kiếm bộn tiền ở tuổi 42

Sau khi ly hôn Tạ Đình Phong năm 2011, nhiều người tò mò đời sống tình cảm của Trương Bá Chi. Trong chương trình Life is Beautiful 2 phát sóng hồi cuối năm 2021, ngôi sao Hồng Kông tâm sự với đàn chị Đặng Tụy Văn rằng cô có nhiều người theo đuổi nhưng bản thân rất chọn lọc trong việc hẹn hò. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại