Thứ năm, 28/01/2021 | 23:15
RSS

Tạ Đình Phong lên tiếng làm rõ chuyện tái hợp Trương Bá Chi?

Thứ ba, 15/12/2020, 06:29 (GMT+7)

Hóa ra, nam tài tử đã sớm nói rõ chuyện tái hợp Trương Bá Chi từ lâu.

Sự kiện:
Trương Bá Chi

Khi  Trương Bá Chi sinh con thứ ba vào cuối năm 2018, nhiều người đều bày tỏ sự nghi ngờ và cho rằng, đứa bé là con ruột của Tạ Đình Phong .

Sau đó không lâu, mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi lại liên tiếp vướng vào những lời đồn chia tay. Cộng với việc, Vương Phi bị nghi ngờ có tình mới, càng khiến cộng đồng mạng tin vào khả năng Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tái hợp.

Tuy nhiên, mới đây trang QQ đã trích lại một bài phỏng vấn trước đây của Tạ Đình Phong. Trong buổi phỏng vấn này, Tạ Đình Phong được cho là đã làm rõ về khả năng anh cùng Trương Bá Chi tái hợp. Cụ thể, trong buổi phỏng vấn, giới truyền thông đã hỏi về khả năng tái hợp giữa anh cùng Trương Bá Chi ở tương lai.

Tạ Đình Phong lên tiếng làm rõ chuyện tái hợp Trương Bá Chi?

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Tạ Đình Phong lên tiếng làm rõ chuyện tái hợp Trương Bá Chi?

Tạ Đình Phong từng nói về khả năng tái hợp Trương Bá Chi trong cuộc phỏng vấn trước đây.

Phản hồi lại vấn đề này, Tạ Đình Phong đã nói một câu vô cùng đơn giản là "không có chuyện tái hợp trong tương lai". Tuy rằng không đưa ra lý do cụ thể, nhưng câu nói này của Tạ Đình Phong đã làm rõ về khả năng anh tái hợp cùng Trương Bá Chi là không thể xảy ra. Như vậy, việc anh là cha con trai thứ 3 của Trương Bá Chi cũng hoàn toàn khó xảy ra.

PV
Gia đình & Xã hội