Thứ năm, 30/06/2022 | 20:08
RSS

Trương Bá Chi bất ngờ 'like' ảnh tình địch Vương Phi

Thứ sáu, 15/05/2020, 13:12 (GMT+7)

Hành động của Trương Bá Chi được cho là một hành động hòa hảo, cho thấy mối quan hệ của hai người không căng thẳng như tin đồn.

Trương Bá Chi bất ngờ 'like' ảnh tình địch Vương Phi

Hôm 14/5, một người hoạt động trong giới giải trí đăng tải bức ảnh chụp với Vương Phi trên mạng xã hội Ngay sau đó, Trương Bá Chi vào nhấn thích và bình luận dưới bức ảnh. Cô viết: "Vẫn luôn nhớ về quãng thời gian hạnh phúc ấy. Ca khúc Our Sky là một trong những ca khúc yêu thích của tôi".

Truyền thông và người hâm mộ không khỏi bất ngờ trước hành động của ngọc nữ Hong Kong.

Trương Bá Chi bất ngờ 'like' ảnh tình địch Vương Phi

Chồng cũ của Trương Bá Chi đang là bạn trai của Vương, hai người có mối quan hệ "tình địch" trong nhiều năm. Vương Phi là người đến trước, Trương Bá Chi đến sau. 

Từ trước đến nay, Vương Phi và Trương Bá Chi chưa từng trả lời phỏng vấn về đối phương. Tuy nhiên, họ thường bị đem lên bàn cân vì mối quan hệ với Tạ Đình Phong. Họ bị so sánh từ nhan sắc đến cách nuôi dạy con, tính cách thường ngày, thậm chí còn bị so xem ai được gia đình Tạ Đình Phong ủng hộ hơn. Hành động của Trương Bá Chi được cho là một hành động hòa hảo, cho thấy mối quan hệ của hai người không căng thẳng như tin đồn.

Chính vì vậy hành động của Trương Bá Chi được cho là đang muốn hòa hảo, thể hiện mối quan hệ của hai người không căng thẳng như tin đồn. Đối với những người phụ nữ mà nói, cách ứng xử tốt đẹp nhất là sau tất cả, khi hận thù đã đi qua, chung tay nuôi dạy con cái và đối đãi tốt với nhau là văn minh nhất. Bên cạnh đó một số khác lại cho rằng Trương Bá Chi bất thường, thậm chí "có vấn đề".

Hiện tại, Trương Bá Chi đang nuôi ba người con nhỏ, cô sống tại Singapore để tiện cho các con theo học trong những ngôi trường chất lượng cao. Thời gian gần đây, Trương Bá Chi bị đồn tái hôn với Châu Tinh Trì nhưng đại diện của vua hài Hong Kong đã phủ nhận.

Vương Phi sống tại Bắc Kinh. Cô ít tham gia các hoạt động nghệ thuật, tận hưởng cuộc sống thoải mái bên các con. Nữ diễn viên thường được bắt gặp đi chơi cùng con gái lớn hoặc đi du lịch cùng con gái nhỏ.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN