Chủ nhật, 26/06/2022 | 15:42
RSS

Tạ Đình Phong âm thầm chuyển giao tài sản khổng lồ cho 2 con trai

Thứ ba, 05/05/2020, 21:27 (GMT+7)

Mặc những lùm xùm xung quanh vấn đề chạy theo tình yêu bỏ rơi con cái của Tạ Đình Phong, nam tài tử chọn cách im lặng và âm thầm chuyển giao tài sản cho các con.

Tạ Đình Phong âm thầm chuyển giao tài sản cho 2 con trai
Tạ Đình Phong âm thầm chuyển giao tài sản cho 2 con trai.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã ly hôn trong nhiều năm nhưng những tin đồn về hai người họ chưa bao giờ kết thúc. Trong những năm qua, anh vẫn luôn bị chỉ trích vì thờ ơ hai đứa con trai Lucas Tạ Chấn Hiên và Quintus Tạ Chấn Nam nhưng chưa hề lên tiếng phản hồi.

Tuy nhiên, vào ngày 5/5, theo truyền thông Đài Loan, anh đã đầu tư 948 triệu NDT (hơn 3.100 tỷ đồng) trong tài sản của mình để thành lập quỹ, và người hưởng lợi là hai con trai Lucas và Quintus. Đây là thông tin gây xôn xao và bất ngờ, bởi trước đó Tạ Đình Phong dường như không bao giờ đả động hay nhắc đến con trai trước truyền thông. Việc làm bí mật và số tiền khổng lồ này dành cho con trai chứng minh anh vẫn luôn quan tâm, lo lắng cho 2 nhóc tì. 

Trương Bá Chi suốt bao năm qua vẫn nuôi 2 con vất vả, nhất là sau khi cô sinh thêm quý tử thứ ba. Trước đó, cậu con trai cả cũng từng lên tiếng trước truyền thông rằng Tạ Đình Phong không xứng đáng với Trương Bá Chi, dấy lên làn sóng chỉ trích tài tử họ Tạ. Vậy nhưng, trên thực tế, Tạ Đình Phong luôn gửi tiền chu cấp và thỉnh thoảng đến thăm các con.

Tạ Đình Phong âm thầm chuyển giao tài sản cho 2 con trai
Hai con trai Tạ Đình Phong.

Sự nghiệp những năm gần đây của Tạ Đình Phong được đánh giá là "bùng nổ". Nam tài tử không chỉ tham gia nhiều chương trình thực tế mà còn mở rộng phát triển thương hiệu riêng của mình, việc kinh doanh ngày càng phát đạt. Tạ Đình Phong vốn được đánh giá là nghệ sĩ có đầu óc nhạy bén, không chỉ có những khoản đầu tư lớn vào thị trường phim ảnh và thực phẩm mà anh còn đầu tư vào bất động sản  

Trong những năm vừa qua, Tạ Đình Phong sở hữu tài sản giá trị khổng lồ. Công ty sản xuất phim và truyền hình PO (Post Production Office Limited) của Tạ Đình Phong có tổng giá trị thu về 24 tỷ Đài tệ (gần 19 ngàn tỷ đồng) mỗi năm, thu hút các nhà đầu tư lớn.

Mặc dù mối quan hệ của Tạ Đình Phong và Vương Phi vẫn luôn là tâm điểm sự chỉ trích nhưng nhìn khách quan, về mặt giá trị và sự nhạy bén trong kinh doanh, Tạ Đình Phong vượt xa chồng cũ Lý Á Bằng của cô.

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN