Chủ nhật, 26/06/2022 | 15:09
RSS

Trương Bá Chi phải bán biệt thự 18 triệu USD để trang trải cuộc sống

Thứ sáu, 19/06/2020, 16:01 (GMT+7)

Do khó khăn thời dịch Covid-19, Trương Bá Chi vừa bán một căn biệt thự cổ với giá 18 triệu USD

Dịch Covid-19, Trương Bá Chi phải bán nhà để trang trải cuộc sống
Dịch Covid-19, Trương Bá Chi phải bán nhà để trang trải cuộc sống

Ngày 19/6, Sina đưa tin nữ diễn viên Trương Bá Chi vừa bán một biệt thự cổ với giá 18 triệu USD. 

Tờ ON đưa tin căn hộ của Trương Bá Chi nằm tại Century Tower II, Hong Kong, một tòa nhà nằm tại một con phố trung tâm, có tuổi đời vài chục năm. Rất nhiều nghệ sĩ Hong Kong sở hữu nhà tại đây. Gia đình Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong và hai con trai từng sống ở đây một thời gian ngắn, cho đến khi hôn nhân tan vỡ, Bá Chi dọn tới nơi khác sống cùng hai con trai. Sau đó, căn hộ này được cho thuê.  

Một nguồn tin cho hay Trương Bá Chi từng rao bán căn hộ này với mức giá 200 triệu HKD nhưng không ai mua. Đầu năm nay, do Covid-19 bùng phát, giá nhà đất càng giảm xuống, Trương Bá Chi càng gặp khó khăn trong việc bán nhà. May mắn thay, cuối cùng, cô đã "chốt" được mức giá 140 triệu HKD (18 triệu USD). 

Dịch Covid-19, Trương Bá Chi phải bán nhà để trang trải cuộc sống

Trương Bá Chi sinh năm 1980, là diễn viên nổi tiếng Hong Kong. Khán giả biết đến cô với nhiều phim như Sư tử Hà Đông, Vua hài kịch, Vô cực... Cô kết hôn với tài tử Tạ Đình Phong và có hai con trai Quintus, Lucas. Năm 2012, sau khi ly dị ngôi sao họ Tạ, cô làm mẹ đơn thân. Năm 2018, cô sinh con trai thứ ba, danh tính bố đứa trẻ vẫn được giữ kín. 

Trương Bá Chi đang gặp những một vài khó khăn về tài chính do việc kinh doanh không suôn sẻ. Cửa hàng quần áo mà nữ diễn viên mới khai trương phải tạm đóng cửa do dịch bệnh Covid-19.

Trương Bá Chi vẫn trả tiền cho nhân viên bán hàng và quản lý nhưng lại không thu được đồng tiền lãi nào. Trong khi đó, căn biệt thự này bốn mẹ con cô không thường xuyên sống vì vậy nữ diễn viên quyết định bán đi.

Vài năm trước, Trương Bá Chi từng chia sẻ khó khăn khi phải nuôi hai con trai nhỏ, các hoạt động nghệ thuật cũng không khả quan. Tuy nhiên, thực tế Tạ Đình Phong vẫn chu cấp cho hai con trai. Theo truyền thông Hong Kong, sau khi ly hôn nam diễn viên để lại khá nhiều tài sản cho vợ cũ trong đó có cổ phần công ty, cửa hàng, tiền mặt...

Theo Sohu, vài năm trở lại đây, Trương Bá Chi không có bộ phim nào thành công. Cô sống chủ yếu dựa vào việc tham gia các show giải trí hợp đồng quảng cáo. Nhưng tiền lương của cô không nhiều, thu nhập bấp bênh vì nữ diễn viên đã hết thời lại dính nhiều tai tiếng. Tuy nhiên, Trương Bá Chi vẫn thường xuyên khoe ảnh đi du lịch, cô có bất động sản tại Canada, Singapore và Hong Kong.

Hiện tại, Trương Bá Chi và ba con trai sống tại Hong Kong. Nữ diễn viên giấu kín danh tính cha của con trai út, để con theo họ mẹ. Trương Bá Chi cũng ít quay show truyền hình vì cô từng bị tố nói dối, hình ảnh người mẹ đảm đang bị ảnh hưởng.

Không chỉ Trương Bá Chi bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì cũng phải thế chấp căn biệt thự hạng sang của mình với giá 140 triệu USD để có tiền xoay vòng kinh doanh, do các tác phẩm của ông không thể ra rạp.

 
Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN