Chủ nhật, 05/07/2020 | 14:25
RSS

Người vợ bắt quả tang chồng và cháu dâu ở nhà nghỉ: ‘Phải trừng trị rồi mới ly hôn’

Thứ hai, 16/07/2018, 11:40 (GMT+7)

Cip ghi lại cảnh người vợ bắt quả tang chồng và cháu dâu trong nhà nghỉ đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Mới đây, clip ghi lại cảnh người vợ bắt quả tang chồng và nhân tình đang ở trong nhà nghỉ, điều đáng nói cô nhân tình không phải ai xa lạ mà chính là người cháu dâu đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Theo thông tin trên Đất Việt, vị lãnh đạo xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên, Hà Giang cho biết, hiện tại người cậu và cô cháu dâu đã công khai mối quan hệ, bỏ đi cùng nhau và thuê trọ tại nơi khác cũng thuộc địa phận huyện Vị Xuyên.

Được biết, người cậu tên B. còn cô cháu dâu tên D. Cả hai gia đình đều có con lớn, được đánh giá là có điều kiện kinh tế tại địa phương.

Trước đó, ngày 13/7, cư dân mạng truyền tay nhau một clip ghi lại cảnh đánh ghen khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Được biết, vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên, Hà Giang.

Người vợ bắt quả tang chồng và cháu dâu ở nhà nghỉ
Người vợ bắt quả tang chồng và cháu dâu ở nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip

Trong clip dài gần 2 phút, đôi “gian phu dâm phụ” bị người vợ (người mặc áo đỏ) bắt quả tang và đánh ghen ngay tại một nhà nghỉ. Thế nhưng điều đau đớn hơn cả, cặp đôi “mèo mả gà đồng” lại chính là người cậu và cháu dâu.

Người vợ liên tục mắng chửi, đánh đập cô cháu (người mặc áo vàng). Người vợ đã kéo đứa cháu dâu hư đốn từ trong nhà nghỉ ra ngoài đường đánh đập, mắng chử. “Chồng mày đi làm nuôi mày để mày đi với cậu mày à? Mày với ông ấy dẫn nhau vào đây làm gì? Tao là mợ của mày nhé! Mày khốn nạn vừa thôi nhé".

Mặc dù bị đánh nhưng cô cháu dâu vẫn giữ khẩu trang che mặt và tránh những cái ném dép, cái đánh của người vợ. Mặc cho cô cháu dâu cầu xin về gia đình giải quyết nhưng người vợ vẫn mắng chửi: “Tao là mợ mày, mày khốn nạn để cho cậu mày đánh tao như thế à, thế thì tao phải đánh mày”.

Sau đó, có một người chạy xe máy đến chỗ xảy ra sự việc và "giải cứu" cô cháu dâu lên xe và chạy thoát.

Hiện nay, người chồng của chị D. đã làm đơn gửi ra tòa đòi ly hôn, còn vợ ông B. tuyên bố rằng "phải trừng trị hai người này một trận nữa mới ly hôn".

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN