Chủ nhật, 27/09/2020 | 21:41
RSS

Phong bì mừng cưới bá đạo: Tranh thủ trừ 180 nghìn tiền nợ của chú rể

Thứ sáu, 13/07/2018, 13:48 (GMT+7)

Người bạn này thật hài hước và có "tâm" khi mừng cưới bạn bằng một phong bì cực kỳ báo đạo.

Khi đi ăn cưới, mỗi người khách đều chuẩn bị cho mình một phong bì mừng và bên ngoài ghi lời chúc hạnh phúc cho cô dâu - chú rể. Thế nhưng, cũng có những người đã đến những chiếc phong bì khiến cho đôi tân lang, tân nương “không nói thành lời”.

Được chia sẻ trên một diễn đàn nổi tiếng, chiếc phong bì mừng cưới bá đạo dưới đây đã khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả.

Phong bì mừng cưới bá đạo

Bên trong chiếc phong bì là tờ 20 nghìn đã cũ và dòng chữ: “Bao gồm 180k chú rể nợ mình”. Như vậy, có thể hiểu giá trị của chiếc phong bì mừng cưới này là 200 nghìn đồng.

Chính vì chuyện mừng cưới bằng cách trừ nợ bá đạo này mà hình ảnh này ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với  rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận.

Hầu hết cư dân mạng đều vô cùng ngạc nhiên với sự vô tư, hài hước của người bạn này. “Anh bạn này có tâm quá. Ai lại đi đòi nợ bằng cách trừ tiền mừng cưới như này được. Làm như này đúng là chẳng thấy hay ho gì cả”, bạn D.S bình luận.

Mình nghĩ điều này không có gì đáng để khen ngợi cả đùa quá mức rồi. Không ai có thể vui được khi nhận được phong bì chúc mừng hạnh phúc thế này”, bạn L.Q bình luận.

Đây không phải lần đầu tiên những phong bì mừng cưới bá đạo được đăng tải trên mạng xã hội

Phong bì mừng cưới bá đạo2
“Anh T. ơi, anh có biết rằng từ khi nhận được thiệp cưới, cảm giác đầu tiên của em thật bất ngờ. Không ngờ anh cũng lấy được vợ. Em mừng lắm, rớt nước mắt. Em chẳng biết nói gì hơn. Em mừng chịu anh chị 1 lít, ra Giêng em trả. Em yêu anh rất nhiều ạ”

Phong bì mừng cưới bá đạo3
Mừng tờ giấy 1 triệu đồng và nhắn nhủ " đến ngày cưới của tôi, xin trả lại tôi tờ giấy này"

Phong bì mừng cưới bá đạo4
Tập thể người yêu cũ của cô dâu gửi mừng cưới đã đành, thậm chí còn bá đạo hơn khi nhắn nhủ "chống mắt lên xem chúng mày hạnh phúc được bao lâu"

Phong bì mừng cưới bá đạo5
Tập thể người yêu cũ của cô dâu gửi mừng cưới đã đành, thậm chí còn bá đạo hơn khi nhắn nhủ "chống mắt lên xem chúng mày hạnh phúc được bao lâu"

Xem thêm: clip hậu trường chụp ảnh của Kỳ Duyên

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN