Thứ tư, 27/10/2021 | 07:59
RSS

Người thân bé trai 33 ngày tuổi chết trong chậu tắm: “4 giờ sáng mẹ vẫn đang cho con bú”

Thứ hai, 12/06/2017, 12:27 (GMT+7)

Nghi án bé trai bị sát hại ở Thạch Thất, Hà Nội đang gây xôn xao dư luận. Theo lời người thân trong gia đình, vụ việc xảy ra khi cháu bé mới được khoảng 33 ngày tuổi.

Thông tin một bé trai bị sát hại ở Thạch Thất, Hà Tây đang khiến dư luận vô cùng căm phẫn và bất bình. Nạn nhân là cháu V.A (khoảng 33 ngày tuổi), tử vong ngay trong chậu nước tắm của gia đình.

bé trai bị sát hại ở Thạch Thất 1

Hình ảnh bé trai bị sát hại ở Thạch Thất được cư dân mạng chia sẻ

Cụ thể sự việc xảy ra vào sáng sớm nay ngày 12/6 tại xã Hữu Bằng (huyện Thạch Thất) tại gia đình anh Vũ Đình Hải (sn 1988- 29 tuổi) và chị Phan Thị Trinh (SN 1997). Vào thời điểm trên, vợ chồng anh Hải thức dậy và không thấy con đâu nên vội đi tìm thì hốt hoảng phát hiện bé V.A đã tử vong từ lúc nào trong chậu nước.

Đáng nói, vợ chồng anh Hải còn phát hiện một dòng chữ có nội dung “Tao giết cháu mày” tại sườn cầu thang trong nhà. Ngay sau khi phát hiện nghi án bé trai bị sát hại ở Hà Nội người nhà đã lập tức báo tin cho lực lượng chức năng địa phương. 

be trai bi sat hai o thach that 2

Người dân bàng hoàng trước nghi án bé trai bị sát hại ở Hà Nội

Vụ án mạng ở Thạch Thất khiến người dân trong xã bàng hoàng, chấn động. Ai cũng tỏ ra đau xót cho cái chết oan ức của cháu bé 33 ngày tuổi và đặt nghi vấn, rất có thể bé trai bị sát hại ở Thạch Thất là do mâu thuẫn của ông bà cháu.

Chia sẻ với Đời Sống Plus về nghi án bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại, anh Nguyễn Văn Long (người thân trong gia đình) cho biết: Anh Hải (bố cháu bé) là con út trong một gia đình có 4 anh trai, hiện đang làm nghề mộc còn vợ anh làm việc tại một công ty gần nhà.

bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại

Anh Nguyễn Văn Long, người thân của bé trai 33 ngày tuổi bị sát hại ở Thạch Thất

Con trai của vợ chồng anh Hải là cháu V.A chỉ vừa mới đầy tháng. Theo lời anh Long, thời điểm phát hiện bé V.A tử vong. Đặc biệt, vào khoảng 4h sáng 12/6 (không lâu trước khi mọi người phát hiện bé trai bị sát hại ở Thạch Thất), vợ anh Hải vẫn còn dậy để cho con bú.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về vụ việc đang gây rúng động dư luận này.

 

Quỳnh Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN