Thứ ba, 26/10/2021 | 22:36
RSS

Bé trai 33 ngày tuổi nghi bị sát hại ngay tại Hà Nội, chết trong chậu nước tắm

Thứ hai, 12/06/2017, 11:06 (GMT+7)

Vụ việc bé trai bị sát hại ở Thạch Thất được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội đang khiến cộng đồng mạng thực sự dậy sóng.

Liên quan tới vụ việc nghi bé trai bị sát hại ở Thạch Thất, theo thông tin ban đầu chúng tôi nhận được, vụ việc xảy ra vào sáng sớm hôm nay (12/6) tại xã Hữu Bằng (Thạch Thất, Hà Nội).

Được biết, vào sáng sớm cùng ngày, khi tỉnh dậy cặp vợ chồng dậy không thấy con đâu nên hai người tá hỏa đi tìm thì phát hiện đứa con 33 ngày tuổi đã tử vong trong chậu nước. Tại hiện trường, hung thủ để lại dòng chữ với ngụ ý “Tao giết cháu mày”.

Bé trai bị sát hại ở Thạch Thất

Hình ảnh bé trai bị sát hại ở Thạch Thất được chia sẻ

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người nhà hoảng hốt báo người dân xung quanh và lực lượng công an xã xuống hiện trường để điều tra vụ việc.

Nhiều người dân bàng hoàng khi biết tin cháu bé đã tử vong. Theo phán đoán, nhiều người nghi ngờ rất có thể cháu bé đã bị sát hại và hung thủ đã để lại dòng chữ trên.

Hiện trường vụ việc bé trai nghi bị sát hại ở Thạch Thất. 

Người dân hoang mang lo lắng.

Trao đổi với chúng tôi, ông Phan Lạc Trường, Chủ tịch UBND xã Hữu Bằng (Thạch Thất) xác nhận sự việc phát hiện cháu bé tử vong trong chậu nước. Theo đó, bé trai tử vong mới 33 ngày tuổi. Sáng sớm cùng ngày lực lượng công an xã nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt. Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN