Thứ tư, 19/01/2022 | 22:55
RSS

Người mẹ xách lủng lẳng con 18 ngày tuổi: Đã 2 năm nay con tôi không về nhà

Thứ năm, 13/06/2019, 15:29 (GMT+7)

Đại diện chính quyền địa phương, người thân đã cung cấp những thông tin bước đầu về thân nhân người mẹ trẻ xăm trổ xách lủng lẳng con 18 ngày tuổi gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Người mẹ trẻ xăm trổ xách lủng lẳng con 18 ngày tuổi: Con tôi không về nhà đã 2 năm nay rồiHình ảnh người mẹ trẻ có hành vi "xách" con gây phẫn nộ

Trước đó, ngày 12/6, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh người phụ nữ trẻ mặc bộ đồ ngủ lộ cánh tay xăm trổ, túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay. Khuôn mặt người phụ nữ trẻ nhìn dữ tợn, có vẻ như đang tranh cãi với ai đó.

Hình ảnh em bé nhỏ xíu, vẫn đang đóng bỉm có lẽ mới chỉ được vài tháng tuổi bị mẹ cầm lủng lẳng trên tay khiến nhiều người không khỏi xót xa, bức xúc.

Nhiều lời bình luận cho rằng, đây là hành động hành hạ trẻ nhỏ và không thể chấp nhận được, dù bất kỳ ở tình huống nào. Sau khi những hình ảnh được đăng tải gây xôn xao cộng đồng mạng, Công an Bắc Ninh đã vào cuộc và xác minh được danh tính người mẹ này.

Theo đó, danh tính người mẹ trẻ xăm trổ đã xách lủng lẳng con nhỏ vài tháng tuổi trên tay có tên là Nguyễn Diệu Th. (SN 2001 ở Quang Trung, Vũ Đông, Tp. Thái Bình, tỉnh Thái Bình). Thuý và anh Nguyễn Văn Tr. (SN 1989, ở Khu 5, Đại Phúc, Tp. Bắc Ninh) sinh sống như vợ chồng và có một con chung mới sinh ngày 25/5/2019.

Khoảng 14h30 ngày 11/6, tại khu nhà trọ do Th. và anh Tr. thuê ở thôn Giang Liễu (xã Phương Liễu, huyện Quế Võ). Do mâu thuẫn giữa 2 người nên Th. đã có hành động túm áo, xách con mới sinh bằng một tay.

Chiều ngày 13/6, trao đổi với PV, ông Hà, Trưởng thôn Quang Trung xác nhận Th. là người có đăng ký hộ khẩu thường trú trên địa bàn của thôn. “Bố mẹ cháu Th. có 3 người con trong đó cháu Th. là con gái cả. Trước đây do cuộc sống không hạnh phúc nên bố mẹ cháu đã bỏ nhau. Sau khi bố mẹ chia tay, Th. cùng 2 người em sinh sống cùng với bố tại địa phương”, ông Hà nói.

Cũng theo vị Trưởng thôn Quang Trung cho biết, sau biến cố gia đình, mẹ Th. đi thêm bước nữa và chuyển khẩu ra khỏi địa phương. Th. cũng nghỉ học và đi xa làm ăn một thời gian dài gần đây không thấy trở về địa phương.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn C. (SN 1969, bố của Th.) cho biết gia đình ông hoàn toàn không nắm được tin tức gì về con gái cách đây đã nhiều năm.

“Sau khi vợ chồng tôi ly thân, cháu Th. đang học lớp 8 cũng bỏ học rồi đi làm việc. Có đến hơn 2 năm trở lại đây cháu nó không về nhà, gia đình tôi cũng không nắm được bất cứ thông tin gì về Th. Có thể cháu còn giữ liên lạc với mẹ cháu còn cháu không liên lạc gì với tôi, cũng chưa về thăm nhà lâu lắm rồi”, ông C. chia sẻ.

Ông C. cho biết thêm, bản thân ông là nông dân, cũng đã có tuổi nên không biết thông tin gì trên mạng, việc Th. có con rồi có hành vi gây phẫn nộ dư luận ông cũng không nắm được.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN