Thứ bảy, 29/01/2022 | 14:05
RSS

Công an vào cuộc xác minh hình ảnh mẹ trẻ xách con nhỏ lủng lẳng trên tay

Thứ tư, 12/06/2019, 16:13 (GMT+7)

Ngay sau khi hình ảnh mẹ trẻ xách con nhỏ lủng lẳng trên tay gây xôn xao dư luận, Công an huyện Quế Võ đã vào cuộc xác minh làm rõ.

Hình ảnh người mẹ xách con gây xôn xao dư luận. Ảnh chụp màn hình.
Hình ảnh người mẹ xách con gây xôn xao dư luận. Ảnh chụp màn hình.

Sáng nay 12/6 trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh người mẹ trẻ túm áo, xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay. Hình ảnh này ngay sau đó nhanh chóng được chia sẻ một cách chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Theo hình ảnh cho thấy, người phụ nữ tay xăm trổ đang đứng ở cửa phòng với gương mặt giận dữ. Một tay cầm điện thoại, một tay túm cổ áo con nhỏ chỉ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay.

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa đã bày tỏ sự bức xúc và giận giữ cực độ. Nhiều người còn cho hay, họ không dám nhìn kỹ ảnh vì quá ám ảnh.

"Em bé chỉ vài tháng mà bị đối xử quá thô bạo. Nếu người phụ nữ này là mẹ em thì càng đáng trách hơn nữa, thật quá bất hạnh cho em. Rất mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc để xử lý hành vi bạo hành trẻ nhỏ", một bà mẹ bức xúc lên tiếng.

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, người phụ nữ trong hình ảnh trên được cho là mẹ ruột của em bé và đang sinh sống tại huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều 12/6, trao đổi với PV, ông Vũ Đình Kỳ - Trưởng Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) cho biết:

"Hiện chúng tôi đã cử cán bộ về địa phương để xác minh làm rõ nghi vấn về hình ảnh người mẹ trẻ túm áo xách con nhỏ vài tháng tuổi lủng lẳng trên tay được lan truyền trên mạng xã hội. Khi nào có kết quả chúng tôi sẽ thông tin đến báo chí sau".

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN