Thứ hai, 26/09/2022 | 04:52
RSS

Người mẹ trói con gái vào xe tải 'bêu' ngoài đường lên tiếng trần tình

Thứ hai, 01/06/2020, 10:26 (GMT+7)

Vụ việc bé gái bị trói vào thùng xe tải đậu bên lề đường được người dân quay phim, chụp ảnh đưa lên mạng xã hội Facebook khiến nhiều người bức xúc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 29/5, người dân đi đường rất bức xúc thấy hình ảnh cháu N.T.T. (12 tuổi, trú xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch) bị mẹ là Nguyễn Thị M.T. dùng dây thừng cột chân, trói tay vào thùng xe tải.

Thấy cảnh tượng trên, nhiều người đã quay video chụp hình rồi đăng tải lên mạng xã hội kèm thông tin bé gái bị mẹ ruột và người thân trói tay, hành hung dã man.

Người mẹ trói con gái vào xe tải trần tình khi nhận bão chỉ trích
Hình ảnh từ vụ việc gây bức xúc dư luận. Ảnh: Dân Sinh

Ngày 31/5, trao đổi với PV Infonet về vụ việc, chị Th. cho hay, vì gia đình sống chung với ông bà ngoại, trong nhà người đông, có nhiều lần bị mất tiền mà không biết ai lấy nên sinh nghi kị lẫn nhau.

“Chiều ngày 29/5, tôi phát hiện bị mất tiền, hỏi con gái nhiều lần thì mới biết nó lấy trộm. Lúc đó, do quá bức xúc nên tôi mới trói con vào thùng xe để răn đe nó thôi, nhưng không ngờ làm thế là không đúng với việc dạy con”, chị Th. nói.

Sáng 31/5, trao đổi với PV Dân sinh, ông Lê Văn Duẩn, chủ tịch UBND xã Lý Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình cho biết, công an huyện đã tiếp nhận vụ việc và đang có hướng xử lý.

Ông Duẩn cho biết, sự việc không như trên mạng xã hội chia sẻ rằng cháu bé bị đánh đập dã man: "Đó chỉ là chuyện mẹ giáo dục con gái, vì cháu này nhiều lần lấy trộm tiền. Tuy nhiên hình thức giáo dục kiểu trói chân tay con vào xe như thế này là không hợp lý".

Thông tin thêm về hoàn cảnh gia đình này, chủ tịch xã cho hay, cả bố mẹ cháu đều ở cùng ông bà ngoại. Gia đình có cuộc sống hoàn toàn bình thường, rất tiếc chỉ vì bức xúc chuyện con gái ăn trộm tiền mà người mẹ có cách giáo dục con không đúng mực.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN