Chủ nhật, 10/12/2023 | 00:13
RSS

Người dùng Mobifone than bị mất sóng, nhà mạng lên tiếng

Thứ hai, 24/10/2022, 12:14 (GMT+7)

Nhiều người sử dụng thuê bao MobiFone ở khu vực phía Nam cho biết điện thoại bị mất sóng, mất liên lạc trong sáng nay (24/10).

Người dùng Mobifone than bị mất sóng, nhà mạng lên tiếng

Cột sóng MobiFone không hiển thị. Ảnh: Báo pháp luật TP HCM

Sáng nay 24/10, nhiều người dùng di động mạng MobiFone tại một số quận huyện của TPHCM bị mất liên lạc, có nhiều trường hợp mất luôn cột sóng di động của nhà mạng này trên thiết bị di động của người dùng. 

Với những người chỉ sử dụng một SIM duy nhất của nhà mạng MobiFone, việc liên lạc qua di động đã tê liệt. Theo báo Sài Gòn Giải Phóng, trên các tuyến đường, nhiều tài xế công nghệ phải ngồi không và chỉ biết than phiền khi di động của họ không có dịch vụ; nhiều người khác lo lắng kéo đến các điểm giao dịch của MobiFone để kiểm tra SIM… nhưng ngay điểm giao dịch cũng không giải quyết được vấn đề.

Trao đổi với Tạp chí Tri thức trực tuyến, đại diện MobiFone cho biết sáng nay nhà mạng này khởi động lại hệ thống tại một số quận ở TP HCM, do đó một số người dùng mất mạng trong khoảng 10-20 phút. Vào thời điểm trao đổi lúc 9h30, đại diện nhà mạng cho biết trong khoảng 15 phút hệ thống sẽ trở lại bình thường.

Tuy nhiên không chỉ ở TP HCM, nhiều người dùng MobiFone ở Cần Thơ, Phú Quốc (Kiên Giang), Long An cũng chia sẻ tình trạng điện thoại tương tự trong các hội nhóm mạng xã hội

Được biết, tính đến 11h, một số người dùng MobiFone ở quận 1 (TP HCM) thông báo điện thoại của họ đã có sóng trở lại, nhưng nhiều khu vực khác vẫn trong tình trạng chập chờn, chưa ổn định hoàn toàn.

Hồng Nhung
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại