Thứ bảy, 30/05/2020 | 10:14
RSS

Người đàn ông tử vong dưới cống thoát nước sau khi đi đám tang về

04-05-2020 06:54:59

Chiều 3/5, chính quyền địa phương xã Long Điền, huyện Đông Hải (Bạc Liêu) nhận được tin báo về việc người dân nơi đây phát hiện thi thể một người đàn ông dưới cống thoát nước.

Chiều 3/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Hải (Bạc Liêu), cho báo Thanh Niên biết đang tiếp tục xác minh, làm rõ vụ  một người đàn ông ở địa phương tử vong nghi do té xuống cống vuông tôm.

Theo thông tin ban đầu từ công an, khoảng 7 giờ 30 phút ngày 3/5, một người dân đi thăm vuông tôm hốt hoảng khi bất ngờ phát hiện thi thể một người đàn ông nằm sắp dưới cống cấp thoát nước vào vuông tôm ở ấp Thạnh Trị, xã Long Điền, huyện Đông Hải nên trình báo cho công an địa phương.

Người đàn ông tử vong dưới cống thoát nước sau khi đi đám tang về
Hiện trường vụ việc. Ảnh: NLĐ

Nhận tin báo, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đông Hải phối hợp với Công an tỉnh đến kiểm tra hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Thi thể này được xác định là ông Phan Chí L. (50 tuổi, ở xã Long Điền, huyện Đông Hải).

Theo một người dân địa phương, trước đó vào tối 2/5, ông L. đi đám tang một người dân ngụ cùng ấp, cách nhà ông khoảng 1km, sau khi dự đám tang đến khoảng 23 giờ cùng ngày thì ông L ra về. Đến sáng nay thì người dân phát hiện ra ông L tử vong dưới cống thoát nước gần nơi tổ chức đám tang.

Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi ông L. nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình an táng, báo Người lao động cho hay.                                                                   

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN