Thứ sáu, 30/07/2021 | 10:52
RSS

Đi hái lan rừng một mình, nam thanh niên tử vong dưới vực sâu 20m

Chủ nhật, 03/05/2020, 20:38 (GMT+7)

Nam thanh niên vào rừng hái hoa lan không may bị rơi xuống vực tử vong, sau 2 ngày mới được phát hiện.

Đi hái lan rừng, nam thanh niên tử vong dưới vực sâu 20m

Chiều 3/5, Công an huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam xác nhận người dân địa phương vừa phát hiện thi thể một nam thanh niên tử vong trong lúc đi hái lan rừng. 

Cụ thể, khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, trong lúc đi làm rẫy, người dân ở xã Kà Dăng (huyện Đông Giang) thấy một chiếc xe máy vô chủ bỏ bên bìa rừng tại địa phương. Khi tới gần đó, người dân nghe mùi hôi thối nồng nặc bốc lên nên nghi ngờ có chuyện chẳng lành và tổ chức tìm kiếm xung quanh.

Tại một vực đá sâu khoảng 20 m dưới tán rừng, mọi người tá hỏa phát hiện thi thể nam thanh niên đã bắt đầu có dấu hiệu phân hủy. Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Đông Giang đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của nam thanh niên trên.

Qua xác minh, công an xác định nạn nhân là Nguyễn Thiên Hải (26 tuổi, trú xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, Quảng Nam). Lực lượng chức năng cũng tìm thấy xe máy của Hải dựng gần hiện trường vụ tai nạn.

Người thân anh Hải cho hay, 2 ngày trước, chàng trai này đi xe máy một mình từ nhà lên huyện miền núi Đông Giang với ý định đi hái hoa lan rừng đưa về bán kiếm tiền phụ giúp gia đình. Được biết, gia đình anh Hải thuộc diện khó khăn ở địa phương.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN