Thứ bảy, 19/09/2020 | 23:33
RSS

Người đàn ông thấy tuyệt vời khi uống nước tiểu của mình suốt 3 năm

Thứ bảy, 09/03/2019, 07:49 (GMT+7)

Fabian Farquharson, từ Sheffield (Anh) đã uống thứ nước “khá bất thường” này trong ba năm qua.

Fabian Farquharson, một nhà thiết kế nội thất 37 tuổi sống ở Sheffield, Nam Yorkshire, Anh gần đây đã chia sẻ cách chăm sóc sức khoẻ kỳ lạ của mình khiến ai cũng phải bất ngờ và cảm thấy vô cùng khó hiểu. 

Anh cho biết cách đây 3 năm, tình cờ đọc được trên mạng về những lợi ích sức khoẻ mà nước tiểu mang lại.

Vì vậy, thay vì uống sữa để bắt đầu một ngày mới đầy năng lượng như mọi người, Fabian đã quyết định thực hiện việc đều đặn uống hơn 1 nửa lít... nước tiểu của chính bản thân mình vào mỗi buổi sáng. 

Người đàn ông này thậm chí còn cho biết nó có vị như "bia đắng" và giúp anh cảm thấy khỏe mạnh, hạnh phúc và thông minh hơn.

Người đàn ông thấy tuyệt vời khi uống nước tiểu của mình suốt 3 năm
Chân dung Fabian. Ảnh: SWNS

Fabian bắt đầu nghiên cứu các liệu pháp thay thế thuốc chữa bệnh vào năm 2013 sau khi liên tục bị đau dạ dày mà các bác sĩ không thể chẩn đoán hoặc điều trị thành công.

“Để phục vụ công việc, tôi đã di chuyển rất nhiều và phải ăn đồ ăn vặt - Burger King, McDonald, bất cứ thứ gì thuận tiện”, Fabian nói.

Bác sĩ không đưa ra được chẩn đoán và cách chữa trị nên Fabian quyết định áp dụng chế độ ăn toàn diện hơn và bắt đầu “chế độ ăn kiêng trái cây” (chỉ ăn trái cây tươi) và nói rằng anh nhận thấy sự khác biệt gần như ngay lập tức.

Là một phần của nghiên cứu của mình, Fabian sau đó tình cờ tìm thấy thông tin về việc uống nước tiểu vì vậy anh đã thử.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN