Thứ sáu, 30/10/2020 | 11:18
RSS

Người đàn ông rơi từ tầng 21 chung cư tử vong

Thứ sáu, 28/08/2020, 15:22 (GMT+7)

Sau tiếng la hét, người dân tá hỏa phát hiện người đàn ông rơi từ tầng 21 chung cư xuống tầng 2 tử vong.

Sự kiện:
TP.HCM

Phát hiện người đàn ông rơi từ tầng 21 chung cư tử vong

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Công Lý

Ngày 28/8, Công an tỉnh Khánh Hòa đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra cái chết của một người đàn ông ở chung cư Mường Thanh Viễn Triều (đường Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang).

Theo đó, khoảng 8h cùng ngày, người dân ở chung cư Mường Thanh Viễn Triều phát hiện một người đàn ông nằm bất động ở ban công tầng 2, tòa nhà OC1B. Qua kiểm tra, người dân phát hiện nạn nhân đã tử vong, máu loang chảy trên mặt nền. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.

Thông tin trên báo Công Lý nam thanh niên này cùng một người bạn đã thuê căn hộ trên tầng 21 tòa nhà OC1B Mường Thanh Viễn Triều. Trước khi xảy ra sự cố tai nạn, nam thanh niên đã lớn tiếng la hét, đập phá nhiều vật dụng sinh bên trong căn hộ với nhiều dấu hiệu như người bị ảo giác bởi ma túy đá.

Sau khi xảy ra sự việc, thi thể nam thanh niên đã được chuyển đến nhà xác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Hiện vụ việc Cơ quan CSĐT Công an TP. Nha Trang đang xác minh điều tra nguyên nhân và nhân thân nạn nhân. 

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN