Thứ ba, 09/08/2022 | 23:36
RSS

Phong tỏa hiện trường nơi tiến sĩ rơi lầu tử vong

Thứ sáu, 10/04/2020, 14:36 (GMT+7)

Công an TP HCM đang phối hợp với Viện KSND TP và các đơn vị nghiệp vụ phong tỏa hiện trường nơi tiến sĩ, luật sư rơi lầu tử vong.

Phong tỏa hiện trường nơi tiến sĩ rơi lầu tử vong

Phong tỏa hiện trường nơi tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu tử vong. Ảnh: Vietnamnet

Ngày 10/4, Công an TP HCM đang phối hợp với Viện KSND TP và các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục khám nghiệm hiện trường khu vực giếng trời sảnh D2, chung cư New Sài Gòn (huyện Nhà Bè) - nơi tiến sĩ, luật sư Bùi Quang Tín (40 tuổi), giảng viên Trường đại học Ngân hàng TP HCM rơi lầu tử vong.

Lực lượng chức năng địa phương phong toả các vị trí quanh chung cư, bảo vệ tòa nhà cũng không được phép có mặt gần hiện trường nơi cơ quan Công an làm nhiệm vụ.

Ban quản lý chung cư New Sài Gòn xác nhận công an đang khám nghiệm lại hiện trường và phía chung cư vẫn đang phối hợp để cung cấp thông tin khi được yêu cầu.

Liên quan đến cái chết của TS Bùi Quang Tín, gia đình và dư luận hiện có nhiều hoài nghi, nên các bước điều tra của cơ quan Công an được cho là rất kỹ lưỡng, thận trọng để làm sáng tỏ mọi vấn đề.

Trước đó, qua khám nghiệm hiện trường, Công an huyện Nhà Bè ghi nhận trong căn hộ ở tầng 14 (là căn hộ mà ông Tín có mặt trước khi rơi lầu) có 1 chiếc ghế gỗ mà phần tựa bị gãy. Hiện trường Công an còn tìm thấy 2 điện thoại của ông Tín và đôi dép của ông còn để ngay trước cửa căn hộ.

Như đã đưa tin trước đó, ngày 5/4, ông Trần Việt Dũng (Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế Trường Đại học Ngân hàng) đã mời 8 người về dùng cơm trưa tại căn hộ tầng 14 căn hộ của chung cư New Sài Gòn (Hoàng Anh Gia Lai 3), trong đó có nạn nhân là ông Bùi Quang Tín.

Thông tin cho biết 8 người (trừ ông Bùi Hữu Toàn - hiệu trưởng trường, lái xe không uống rượu, bia) đã uống 3 chai rượu mạnh và 12 chai bia. Khoảng 15h cùng ngày, nhiều người ra về, riêng ông Nguyễn Đức Trung (Phó hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng) và ông Bùi Quang Tín ở lại. Đến khoảng hơn 17h xảy ra sự việc ông Tín rơi từ tầng 14 xuống đất và tử vong.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN