Chủ nhật, 26/06/2022 | 21:34
RSS

Người đàn ông rơi từ tầng 11 chung cư xuống đất tử vong

Chủ nhật, 05/06/2022, 17:26 (GMT+7)

Một người đàn ông được xác định rơi xuống đất tử vong khi di chuyển bằng dây từ tầng 11 xuống tầng 10 tại một khu chung cư trên địa bàn phường Quang Vinh, TP Thái Nguyên.

Sự kiện:
Thái Nguyên


Hiện trường nơi người đàn ông tử vong khi rơi từ tầng cao. Ảnh Dân Việt

Ngày 5/6, trao đổi với PV Dân Việt, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, hiện đang điều tra vụ một người đàn ông tử vong sau khi rơi từ chung cư Tiến Bộ, phường Quang Vinh, TP Thái Nguyên.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h50 cùng ngày, một người đàn ông rơi từ tầng 10 của chung cư Tiến Bộ Mới - TBCO Riverside và tử vong tại chỗ. Vào thời điểm trên, người dân sống ở tầng dưới nghe thấy tiếng động rất mạnh, chạy xuống dưới sảnh toà nhà thì phát hiện một nam giới đã tử vong. 

Theo thông tin từ cư dân tòa nhà, nạn nhân không phải là người sống tại chung cư này. Trao đổi với PV Zing, một lãnh đạo UBND phường Quang Vinh cho biết: "Cơ quan chức năng tìm thấy chiếc dây nối từ tầng 11 xuống tầng 10. Người đàn ông này trèo từ trên xuống và tuột tay, rơi xuống đất".

Nhà chức trách này cho biết thêm người đàn ông trên có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ sống tại căn hộ tầng 11. Đến trưa, chồng người phụ nữ về nhà nên người đàn ông này dùng dây trèo từ tầng trên xuống và xảy ra vụ việc. Hiện, cơ quan chức năng địa phương đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ vụ việc.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại