Thứ bảy, 04/02/2023 | 02:14
RSS

Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2022 là ai?

Thứ tư, 09/11/2022, 18:29 (GMT+7)

Tạp chí People công bố kết quả bầu "Người đàn ông quyến rũ nhất 2022" với chiến thắng thuộc về diễn viên người Mỹ - Chris Evans.

Chris Evans sinh năm 1981, là người gốc Boston, vừa trở thành đàn ông quyến rũ nhất năm 2022, theo bình chọn của tạp chí People.

Anh nổi tiếng với nhân vật Captain America, vai diễn giúp anh nổi tiếng toàn cầu và sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu.

Với chiều cao 1,83 m, thân hình cường tráng và gương mặt lãng tử, đôi mắt xanh tuyệt đẹp và nụ cười dễ mến đậm chất Mỹ Evans chinh phục nhiều khán giả nữ.

Chris Evans ở tuổi 42 vẫn là một trong những tài tử độc thân được khao khát nhất thế giới "Mẹ tôi sẽ rất tự hào về mọi thứ tôi làm. Tuy nhiên, đây là một trong những thứ bà ấy có thể mang đi khoe với người khác" , Chris Evans chia sẻ.

Người đàn ông quyến rũ nhất năm 2022 là ai?

Ở tuổi này, Evans đang cố gắng ưu tiên cân bằng giữa công việc và cuộc sống, anh dành nhiều thời gian nhất để chăm sóc gia đình ở Boston. Tài tử Hollywood cũng đang cân nhắc chuyện kết hôn và có con.

Trước Chris Evans, Paul Rudd, Michael B. Jordan, David Beckham, The Rock, Tom Cruise, Keanu Reeves, Brad Pitt, Johnny Depp, George Clooney, Richard Gere... từng được xướng tên ở danh hiệu này.

 

 

 

Thái Hà
Theo Báo Giáo dục thời đại