Thứ sáu, 14/05/2021 | 17:39
RSS

Mẫu nữ gợi cảm được gọi tên cùng Sơn Tùng MTP trong danh sách '100 gương mặt đẹp nhất thế giới' là ai?

Thứ bảy, 28/11/2020, 13:02 (GMT+7)

Bên cạnh những cái tên đình đám như Sơn Tùng MTP, Huyền My, mẫu nữ Dương Minh Ngọc bất ngờ được gọi tên trong danh sách “100 gương mặt đẹp nhất thế giới”.

Mới đây, tạp chí uy tín Mỹ "TC Candler" công bố danh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới". Hàng loạt mỹ nhân đình đám thế giới được gọi tên như: Song Hye Kyo Địch Lệ Nhiệt Ba, 4 thành viên nhóm Black Pink… Một số nghệ sĩ ở Việt Nam cũng được xướng tên gồm: Sơn Tùng MTP, Á hậu Huyền My, Khả Ngân…

Đáng chú ý, Dương Minh Ngọc – một cái tên khá lạ cũng xuất hiện trong danh sách trên. Biết tin, nhiều người khá thắc mắc về thông tin xoay quanh cô gái này. Họ không biết Dương Minh Ngọc là ai, lý do giúp cô lọt vào danh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới"...

Dương Minh Ngọc được gọi tên cùng Sơn Tùng MTP trong danh sách

Dương Minh Ngọc sở hữu sắc vóc cuốn hút.

Dương Minh Ngọc (sinh năm 1996) có chiều cao 1,59m. Cô được một bộ phận khán giả biết đến với công việc người mẫu lookbook. Mẫu nữ sở hữu vẻ ngoài cuốn hút. Các đường nét trên gương mặt cô là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp phụ nữ Á Đông và sự gợi cảm của phụ nữ phương Tây.

Được có mặt trong "100 gương mặt đẹp nhất thế giới" của "TC Candler", Dương Minh Ngọc không khỏi bất ngờ. Đối với Dương Minh Ngọc, có mặt trong danh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới" không phải một danh hiệu. Đây cũng chẳng phải là bàn đạp trong sự nghiệp. Nhưng nó giúp cô nhận ra theo đuổi công việc mẫu ảnh là lựa chọn đúng đắn.

Dương Minh Ngọc được gọi tên cùng Sơn Tùng MTP trong danh sách

Dương Minh Ngọc không tự tin tham gia các dự án phim ảnh.

Theo Dương Minh Ngọc, thời gian chưa hẳn là yếu tố quyết định việc một mẫu ảnh được mọi người nhớ tới. Yếu tố quan trọng là những sản phẩm hình ảnh của người mẫu đó có tốt hay không. Nếu các bộ ảnh không tốt thì chẳng khác gì "thùng rỗng kêu to". Chính vì vậy, Dương Minh Ngọc khá chú tâm đến việc xây dựng hình ảnh, "kén" thương hiệu.

Cách đây không lâu, Dương Minh Ngọc thử sức với công việc diễn xuất. Cô tham gia đóng trong một số MV của các ca sĩ như: Quân A.P, Gil Lê, Kelvin Khánh… Mặc dù từng có kinh nghiệm đóng MV và được nhiều khen gương mặt rất hợp với điện ảnh nhưng cô vẫn chưa đủ tự tin. Lý do được Dương Minh Ngọc đưa ra là cô sợ casting phim, kỹ năng chưa đủ.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Dương Minh Ngọc xác nhận đã có người yêu. Nửa kia của cô đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Anh là một Founder của một Local Brand đồng thời là stylist cho Suboi. Từ ngày quen và yêu anh, Dương Minh Ngọc thay đổi 360 độ.

Trước đây, mẫu nữ khá xuề xòa, thường để mặt mộc ra đường. Nhưng từ ngày quen bạn trai, cô đi đâu hay làm gì đều phải chỉnh chu. Ra đường, Dương Minh Ngọc phải đánh thêm chút son và má hồng. Bạn trai Dương Minh Ngọc còn tận tình chỉ dẫn cô cách phối đồ, đi đứng và định hướng hình ảnh.

Dương Minh Ngọc được gọi tên cùng Sơn Tùng MTP trong danh sách

Dương Minh Ngọc xác nhận đã có người yêu. Anh là cộng sự đắc lực của cô trong công việc và cuộc sống.

Cuối cùng, Dương Minh Ngọc khẳng định cô rất tôn trọng người yêu. Bởi cô là một người khá "linh tinh" trong công việc nên cô cần có cộng sự. Người yêu là người hỗ trợ và góp ý nhiệt tình cho cô. Các quyết định của bạn trai Dương Minh Ngọc đưa ra rất hợp ý cô.

 

Châu Anh
Dân Việt