Thứ bảy, 28/01/2023 | 03:03
RSS

Tạ Đình Phong trả 80 triệu HKD cho vợ cũ Trương Bá Chi mỗi năm

Thứ tư, 09/11/2022, 17:00 (GMT+7)

Theo thông tin từ truyền thông Hong Kong, Trương Bá Chi được cho là nhận được khoản hỗ trợ vợ chồng trị giá 80 triệu HKD mỗi năm từ chồng cũ Tạ Đình Phong. Tuy nhiên, Bá Chi tiết lộ cô luôn nỗ lực làm việc thay vì ỷ lại vào tiền trợ cấp sau ly hôn và khoản này được cô giữ lại.

Trên On ngày 4/11, Trương Bá Chi nói về cuộc sống riêng, cho biết nỗ lực làm việc thay vì ỷ lại vào tiền trợ cấp sau ly hôn. Khoản này được cô giữ lại, như món quà dành cho Lucas (15 tuổi) và Quintus (12 tuổi).

Theo thông tin từ truyền thông Hong Kong, Trương Bá Chi được cho là nhận được khoản hỗ trợ vợ chồng trị giá 80 triệu HKD mỗi năm từ chồng cũ Tạ Đình Phong.

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây vài năm, Lucas - cậu con trai lớn của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi - đã nói lý do rằng lý do mẹ mình làm việc chăm chỉ là vì các con.

"Mẹ tiết kiệm tất cả số tiền mà bố cho chúng tôi. Mẹ hy vọng sẽ để nguyên số tiền cấp dưỡng để chúng tôi sử dụng khi chúng tôi (Lucas và em trai Quintus) lớn lên" - Lucas nói.

Tạ Đình Phong trả 80 triệu HKD cho vợ cũ Trương Bá Chi mỗi năm

Cậu con trai lớn của Trương Bá Chi - Lucas. Ảnh: HK01

Bá Chi nói thêm rằng khi cô già hơn, cô hy vọng rằng các con trai sẽ có tiền dưới tên của mình. Cô cũng mong số tiền tiết kiệm được sẽ tăng lên khi các con của cô trưởng thành.

Trong show truyền hình trên Tencent TV hồi tháng 10, Trương Bá Chi hiếm hoi nhắc tới chồng cũ. Khi một khách mời hỏi diễn viên có muốn để con vào làng giải trí không, Bá Chi đáp: "Tôi không ngăn cấm các con. Nếu con thực sự muốn làm công việc này và có khả năng làm tốt hơn tôi hoặc bố của chúng, tôi ủng hộ con hết sức".

Tạ Đình Phong trả 80 triệu HKD cho vợ cũ Trương Bá Chi mỗi năm

Mặc dù có thể sống thoải mái với ba cậu con trai mà không cần phải làm việc, Trương Bá Chi vẫn chọn tiếp tục tự kiếm tiền với mong muốn lo cho tương lai của các con. Cô hiện làm việc nhiều tại Trung Quốc

Tạ Đình Phong trả 80 triệu HKD cho vợ cũ Trương Bá Chi mỗi năm

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi ly dị năm 2011, hai con ở với mẹ. Sau khi ly hôn, nam diễn viên hiếm khi được trông thấy xuất hiện cùng các con, vì thế từng bị đồn bỏ bê con cái. Năm 2019, quản lý của Đình Phong phủ nhận tin đồn, cho biết quan hệ cha con tốt đẹp, anh luôn nỗ lực thực hiện trách nhiệm của người cha.

Bên cạnh đó, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi luôn giữ tình cảm thân thiết với nhau. Trong một cuộc phỏng vấn, Tạ Đình Phong cũng bày tỏ anh biết ơn vợ cũ như thế nào vì đã nói những điều tốt đẹp về anh trước mặt lũ trẻ và khuyến khích mối quan hệ cha con tích cực giữa họ.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại