Thứ sáu, 24/05/2024 | 09:27
RSS

Người đàn ông nghi bị nước cuốn trôi ở Đồng Nai đã đến công an trình báo

Chủ nhật, 25/09/2022, 12:11 (GMT+7)

Công an huyện Định Quán (Đồng Nai) thông tin về một người đàn ông nghi bị mất tích khi băng qua đoạn đường ngập.


Cơn mưa lớn khiến một số đoạn tường rào, đan cống, đường sá tại xã Túc Trung, huyện Định Quán bị sạt lở. Ảnh Báo Phụ nữ online.

Ngày 25/9, theo thông tin từ Công an huyện Định Quán (Đồng Nai) cho biết, một người nghi bị mất tích khi băng qua đoạn đường ngập vừa đến cơ quan chức năng trình báo rằng đã thoát nạn.

Theo đó, vào tối 23/9, khi băng qua đường ngập, ông P.H.V. (45 tuổi, ngụ xã Bàu Cá, huyện Thống Nhất) bị nước cuốn. May mắn ông V. kịp thoát nạn và đi nhờ một chiếc xe tải rời khỏi hiện trường. Sau khi tâm lý ổn định, ông V. mới đến công an trình báo vụ việc.

Như thông tin báo chí đã đưa trước đó, vào chiều tối 23/9, một cơn mưa rất lớn xảy ra khiến tỉnh lộ 763, đoạn qua xã Phú Túc, huyện Định Quán bị ngập sâu. Nước từ các lô cao su phía cao ồ ạt đổ về tràn qua đường tỉnh lộ 763. Chỉ trong thời gian ngắn, nước đã dâng cao gần nửa xe máy.

Một số người dân cho biết, khoảng 19 giờ ngày 23/9, nước bắt đầu tràn qua đường, nước chảy xiết nên nhiều người dân không dám qua. Tuy nhiên có 2 người đi xe máy băng qua dòng nước và bị nước cuốn trôi về hạ nguồn suối Tam Bung. May mắn, một người ôm được cánh cổng thoát nạn, còn người kia bị nước cuốn đi, chưa rõ có lội được vào bờ hay không. 

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an huyện Định Quán phối hợp cùng chính quyền, người dân hai xã Phú Túc, Suối Nho tổ chức tìm kiếm suốt đêm. Song đến sáng 24/9, lực lượng chức năng vẫn không tìm được người bị nước cuốn.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc, mưa lớn khiến nhiều nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Đồng Nai ngập sâu, nước chảy xiết làm xe cộ di chuyển hết sức khó khăn. Cụ thể, sau cơn mưa nặng hạt, nhiều đoạn dốc, trũng ở quốc lộ 20 thuộc địa phận các xã Túc Trưng, Phú Túc (huyện Định Quán), Gia Kiệm, Gia Tân 2 (huyện Thống Nhất) bị ngập, nước chảy xiết cuốn theo bùn đất, đá viên vương vãi khắp lòng đường.

 

 

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại